Mr.Tuấn Anh: 0979 494 616  -  Mr.Đào Thành: 0977 264 611

Khử mùi cho nhà vệ sinh đơn giản nhất chỉ với 10 cách

Sử dụng hóa chất cho nhà vệ sinh giúp phòng vệ sinh trở nên sạch sẽ. Tuy nhiên, điều này lại có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng. Thường xuyên dọn vệ sinh với 10 nguyên liệu sau chắc chắn sẽ giúp bạn có được không gian nhà vệ sinh thông thoáng, sạch sẽ mà không lo về tác hại của hóa chất. Cùng công ty CP Hợp Tác Thế Hệ Mới tìm hiểu qua các thông tin sau:

Khử mùi bằng giấm ăn

10 Cách khử mùi cho nhà vệ sinh đơn giản nhất

Trong giấm ăn có axit axetic tác dụng kháng khuẩn nhẹ nên có thể khử được rất nhiều mùi hôi khó chịu do vi khuẩn hay nấm mốc tạo ra, ảnh hưởng đến nhà vệ sinh. Sử dụng giấm ăn có tác dụng khử mùi một cách tốt nhất. Tuy nhiên khi sử dụng giấm cần tránh xa môi trường kim loại, giấm có tính ăn mòn cao. Có thể đổ trực tiếp giấm ăn lên vách ngăn vệ sinh compact hpl để khử mùi tốt nhất.

Đốt nến thơm

Đây là một trong những cách khử mùi hôi nhà vệ sinh được nhiều người áp dụng, sử dụng nến thơm. Sau khi lau chùi sạch phòng vệ sinh, hãy đốt một ngọn nến thơm lên, các mùi hương từ nến thơm tốt cho mùi không gian vệ sinh. Nó không chỉ khử đi mùi hôi mà còn tạo hương thơm dễ chịu. Nên nhớ để xa những vật dễ cháy nổ trong phòng để tránh hỏa hoạn nhé.

Dầu gió

Mùi của dầu gió sẽ lấn át mùi hôi của phòng vệ sinh. Chỉ cần để một chai dầu gió đã mở nắp trong phòng sau khi lau chùi sạch sẽ, nó sẽ mang lại mùi hương dễ chịu cho nhà vệ sinh của bạn, đây là một cách khử mùi cho phòng vệ sinh hiệu quả.

Cà phê

Bã cà phê hấp thụ hiệu quả các mùi hôi không mong muốn và đem lại một không gian không có mùi khó chịu. Vì vậy, bạn chỉ cần để hai ly bã cà phê ở trong góc tường, xung quanh vách ngăn vệ sinh composite , nó sẽ giúp bạn tiêu diệt mọi mùi hôi khó chịu và đem đến mùi hương cà phê nhè nhẹ.

Dùng sả

Sả không chỉ là nguyên liệu nấu ăn mà còn có tác dụng khử mùi hôi một cách hiệu quả. Bạn hãy mua 1 bó sả nhỏ, dùng dao đập phần củ rồi bó chúng lại với 1 sợi dây. Sử dụng sả trong nhà vệ sinh, mùi sả sẽ giúp bạn thư giản và dễ chịu cực kì lại khử mùi hôi trong phòng vệ sinh nữa. Tiện lợi quá phải không?

Nước hoa

Đây cũng là một cách hữu hiệu cho phòng vệ sinh. Để khử mùi hôi bạn chỉ cần nhỏ 2-3 giọt vào miếng xốp bọt biển rồi treo nó trong phòng vệ sinh. Với cách làm này, chắc chắn bạn sẽ không ngửi thấy bất cứ mùi hôi nào nữa.

Đốt giấy báo

Đốt miếng giấy báo nhỏ để trong phòng vệ sinh, mùi khói của giấy sẽ giúp khử mùi hôi trong phòng. Lưu ý, khi sử dụng phương pháp này bạn cần lưu ý để tránh cháy nổ và hỏa hoạn nhé.

Rượu

Để một ly rượu nhỏ trong góc của nhà vệ sinh sẽ đánh bay bay mùi hôi và đem lại không khí thoải mái. Thời gian hiệu quả từ 6-7 ngày, vì thế hãy thay ly rượu mỗi tuần để mang lại kết quả tích cực.

Bột giặt

Đổ khoảng 10g bột giặt trong ống thoát nước xuống dưới bể chứa phân, dùng bàn cọ chải quanh vách ống thoát nước rồi đổ nước để dội trôi đi. Nên thực hiện thường xuyên sẽ tốt hơn.

Muối

Muối có tác dụng khử mùi hôi miệng cống một cách tốt nhất, hãy đổ một ly nước muối đặc vào quanh miệng cống.

Chỉ với 10 nguyên liệu đơn giản, dễ kiếm này chắc chắn không gian nhà vệ sinh của gia đình sẽ luôn được thông thoáng và không còn mùi khó chịu. Tìm hiểu thêm về vách ngăn, báo giá vách ngăn khu vệ sinh liên hệ với chúng tôi để có thêm nhiều thông tin hữu ích khác.

⇒ Bạn đã biết chiều dày tiêu chuẩn của vách ngăn vệ sinh là bao nhiêu chưa?

Yêu cầu gọi lại
X