Mr.Tuấn Anh: 0979 494 616  -  Mr.Đào Thành: 0977 264 611

10 Điều cấm kỵ trong phong thủy cần chú ý khi chọn mua nhà

Chọn mua nhà là một việc quan trọng. Nhà ở cũng như phong thủy của căn nhà có ảnh hưởng không chỉ đến cảnh quan, thẩm mỹ mà còn đến sức khỏe, công danh, sự nghiệp của các thành viên trong gia đình. Khi chọn mua nhà và các thiết bị trong nhà như vách ngăn vệ sinh cần chú ý đến các yếu tố phong thủy. Cùng công ty CP Hợp tác thế hệ mới tìm hiểu về 10 điều cấm kỵ trong phong thủy khi chọn mua nhà qua các thông tin sau:

10 KHÔNG trong phong thủy cần chú ý khi chọn mua nhà

Không nên mua nhà có lối kiến trúc xây nhiều góc cạnh

Đối với những công trình được xây cầu kỳ theo nhiều góc cạnh thường chỉ phù hợp để làm nơi sử dụng công cộng như cửa vách ngăn vệ sinh cho công trình vệ sinh công cộng góc cạnh giúp phong tỏa luồng khí vượng cho người sử dụng trong môi trường đó. Vì vậy, không phù hợp với nhà ở.

Không nên mua nhà có phòng hình tròn

Phòng hình tròn thường thể hiện cho sự không ổn định. Hình tròn có tính động (di chuyển) còn hình vuông ở thế tĩnh lặng (không di chuyển). Nơi ở bao giờ cũng cần sự ổn định. Do đó, các phòng có hình tròn chỉ hợp làm nơi buôn bán, các cửa hàng, cửa hiệu. Không phù hợp với nhà ở, phong thủy.

Không nên mua nhà có cây, cột đèn cao áp đối diện ngay với cửa vào

Điều này phụ thuộc vào phong thủy cây thuộc tính âm; nó sẽ ngăn cản không cho dương khí được vào nhà. Đèn đường, đèn cao áp bản thân chúng có từ trường rất mạnh. Vì vậy nó sẽ tạo ra một khu vực từ trường lớn xung quanh nhà gây ảnh hưởng không tốt đối với con người. Ngoài ra, chúng ta cũng không được để cây khô đối diện trước cửa nhà, bởi nó ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe người già

Không nên chọn mua nhà gần các cầu vượt đan xen nhau

Các cầu vượt đan xen nhau một trên, một dưới tạo ra một xu thế kìm kẹp. Ở gần những nơi này không tốt cho vận khí và sức khỏe con người.

Ngôi nhà lọt thỏm giữa khoảng không gian xung quanh bốn mặt đều là nhà cao tầng

Nếu bạn ở trong ngôi nhà vậy thì không có lợi, dễ có cảm giác bức bách khó chịu. Đồng thời các vận khí tốt đã bị những tòa nhà cao lớn trên bao phủ hết nên không dễ dàng đi vào nhà bạn được.

Có đường phía trước nhà có hình vòng cung nhưng lại hướng ra ngoài

Vì hướng này sẽ gây ra nhiều nguy hiểm cho người ở, ảnh hưởng đến vận sự đặc biệt là đối với nữ giới

Ngôi nhà ở có xu thế hai đầu thì cao còn phần giữa thì thấp

Với những ngôi nhà như vậy tạo ra xu hướng bị trũng xuống ở giữa vừa không tốt cho sức khỏe vừa tạo ra nhiều trở ngại trong việc hấp thụ các luồng vận khí.

Không nên mua nhà ở những nơi có quá nhiều tạp âm

Những nhà ở bên cạnh ga tàu điện, sân bay, ga tàu hỏa đều có hại cho sức khỏe vì phải nghe những âm thanh “quá tải” với tai. Dần dần tai sẽ bị ảnh hưởng lớn thậm chí có thể dẫn đến điếc, nhẹ thì gây chấn động về tâm sinh lý do tiếp xúc quá nhiều tiếng ồn.

Không nên mua những ngôi nhà ở gần trạm dừng xe buýt

Vì, những nơi này vượng khí không tốt; ồn ào không tốt cho người ở.

Không nên mua nhà ở nơi có khí thải độc hại

Theo xem tử vi thấy các gia đình gần các nhà máy hóa chất hay các khu công nghiệp có tỷ lệ nhiễm bệnh rất cao đặc biệt là ung thư do ảnh hưởng cả nguồn nước sinh hoạt và bầu không khí. Ngoài ra, cửa nhà đối diện với đồn cảnh sát, bệnh viện hay nhà tang lễ đều ảnh hưởng đến việc tập trung các nguồn vượng khí thậm chí mang lại nhiều khí xấu

Trên đây là 10 điều cấm kỵ cần nói KHÔNG khi chọn mua nhà cho gia đình. Để tìm hiểu hơn về xây dựng, thiết kế nhà ở cũng như giá vật liệu vách ngăn vệ sinh tham khảo thêm các bài viết khác của chúng tôi để có thêm nhiều thông tin hữu ích khác.

Yêu cầu gọi lại
X