Mr.Tuấn Anh: 0979 494 616  -  Mr.Đào Thành: 0977 264 611

Khi thi công vách ngăn vệ sinh bạn cần chú ý những điều sau

Lựa chọn vách ngăn vệ sinh laminate tại vachnganvesinhcaocap.vn hay bất kì vách ngăn vệ sinh nào cho công trình của mình đang khiến khá nhiều khách hàng đau đầu do sự đa dạng hóa nhiều sản phẩm trên thị trường. Cùng Công ty cổ phần Thế Hệ Mới chúng tôi tìm hiểu về cách lựa chọn và một số chú ý khi mua vách ngăn vệ sinh nhé !

3 chú ý trước khi thi công vách ngăn vệ sinh mà bạn nên biết !

Chuẩn bị vật liệu, dụng cụ thi công vách ngăn vệ sinh Laminate

Có thể nói đây là khâu quan trọng bậc nhất trong thi công vách ngăn vệ sinh Laminate. Ở khâu này, bạn không chỉ đơn thuần là chuẩn bị đầy đủ vật dụng cần thiết. Mà hơn thế, bạn cần lựa chọn đúng những vật liệu phù hợp nhất và nắm rõ tiêu chuẩn kỹ thuật khi thi công vách ngăn vệ sinh.

Chuẩn bị dụng cụ thi công vách ngăn vệ sinh

  • Các vật liệu chuẩn bị cần phải là những sản phẩm phù hợp với tính chất sử dụng, phù hợp với kiểu thiết kế chung của không gian. Những sản phẩm, chi tiết này cần đặc biệt lưu ý nên dùng những sản phẩm đạt tiêu chuẩn, không dùng những sản phẩm trôi nổi trên thị trường.
  • Với tính chất là những sản phẩm sử dụng trong môi trường thường xuyên ẩm ướt và nồng độ axit nhẹ nên bạn lại cần đặc biệt lưu tâm hơn vấn đề này. Nếu dùng sản phẩm không tiêu chuẩn có thể thi công không thuận tiện, gặp những rào cản không đáng có.
  • Hoặc nếu đi vào sử dụng thì cũng sẽ nhanh chóng bị hỏng, tuổi thọ thấp dẫn tới những vấn đề phát sinh khác.Với các chất liệu trên thị trường hiện nay, bạn có thể chọn vách ngăn vệ sinh Compact đi kèm bộ phụ kiện vách ngăn vệ sinhvách ngăn vệ sinh MFC, vách ngăn vệ sinh MDF,…

Nắm rõ diện tích không gian thi công Laminate

Khi thi công vách ngăn vệ sinh, từ chủ đầu tư cho tới bên thi công đều phải đặc biệt chú ý tới diện tích không gian thi công. Đó phải là nơi đủ rộng để đáp ứng nhu cầu sử dụng nhưng cũng không quá rộng vì sẽ gây lãng phí diện tích.

Khi bạn nắm rõ được diện tích thi công vách ngăn, bạn có thể xác định một cách cụ thể kích thước về chiều rộng, chiều cao, chiều sâu của vách ngăn vệ sinh. Việc bố trí các vách ngăn sao cho tương ứng với nhu cầu sử dụng vừa mang lại vẻ thẩm mỹ cho không gian.

Khi xác định được kích thước vách ngăn sẽ giúp cho quá trình thi công trở nên dễ dàng, nhanh chóng. Ngược lại, nếu bạn xác định diện tích sai dẫn tới định lượng kích thước vách ngăn không chuẩn thì sẽ là vấn đề phức tạp vì khó có thể thi công như kế hoạch ban đầu. Thậm chí có thể dẫn tới việc không thể tiến hành thi công.

Hãy lựa chọn được đơn vị phân phối vách ngăn vệ sinh Laminate uy tín

3 chú ý trước khi thi công vách ngăn vệ sinh mà bạn nên biết !

Vách ngăn vệ sinh Laminate tuy không nằm trong công trình chính của tổng thể không gian của nhà hàng, khách hàng, văn phòng,… Tuy nhiên đây lại là một trong những yếu tố tác động đến sự hoàn thiện, hoàn hảo của mỗi cơ quan. Khi công tác chuẩn bị thi công vách ngăn vệ sinh được chú trọng thì sẽ tạo nên công trình đồng bộ về thiết kế, góp phần tạo nên vẻ thẩm mỹ, khoa học của toàn bộ công trình nói chung. 

Lựa chọn được đơn vị thi công uy tín, có thể nói sẽ là yếu tố để bạn có thể giải quyết được đại đa số các vấn đề có thể gặp phải trong quá trình thi công. Từ việc tư vấn, lựa chọn vật liệu thi công cho tới công tác thi công đều có thể diễn ra nhanh chóng, dễ dàng.

Lựa chọn Công ty Cổ phần Thế Hệ Mới, tại sao không nhỉ?

Công ty Cổ phần Thế Hệ Mới là đơn vị thi công vách ngăn vệ sinh uy tín tại Hà Nội đảm bảo chất lượng, bố trí vách ngăn hơp phong thủy cho nhà ở… Ngoài ra, chúng tôi cũng được nhiều đơn vị ở các tỉnh/ thành khác tin tưởng lựa chọn để thi công công trình. Sau nhiều năm hoạt động, chúng tôi lấy làm may mắn khi tất cả mọi công trình thực hiện đều nhận được sự hài lòng của các khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được báo giá vách ngăn vệ sinh Laminate  nếu bạn có nhu cầu nhé !

Vách ngăn vệ sinh nào cho công trình của mình đang khiến khá nhiều khách hàng đau đầu do sự đa dạng hóa nhiều sản phẩm trên thị trường. Cùng Công ty cổ phần thế hệ mới chúng tôi tìm hiểu về cách lựa chọn và một số chú ý khi mua vách ngăn vệ sinh nhé !

Yêu cầu gọi lại
X