Mr.Tuấn Anh: 0979 494 616  -  Mr.Đào Thành: 0977 264 611

3 Tiêu chuẩn kỹ thuật vách ngăn vệ sinh

Tiêu chuẩn kỹ thuật của vách ngăn vệ sinh giúp chủ xây dựng có thể lựa chọn được vách ngăn vệ sinh phù hợp và đảm bảo chất lượng nhất. Khi xem xét tiêu chuẩn kỹ thuật không thể bỏ qua 3 điều sau để lựa chọn được những sản phẩm vách ngăn vệ sinh cao cấp:

Chiều cao của các tấm vách ngăn

5 tiêu chuẩn kỹ thuật của vách ngăn vệ sinh

  • Chiều cao tổng thể của các tấm vách ngăn sẽ quy định được không gian riêng tư của các khu vệ sinh, giúp đảm bảo được kích thước tiêu chuẩn của các công trình vệ sinh. Chiều cao tiêu chuẩn hiện nay cho các công trình vệ sinh là 2m. Tại các khu vực vệ sinh không nên thiết kế thấp hơn hoặc cao hơn.
  • Đối với vách ngăn thấp hơn sẽ không đảm bảo được không gian riêng tư một cách tốt nhất, gây ảnh hưởng cho việc bố trí vách ngăn trong nhà vệ sinh. Có thể lựa chọn và thi công tấm vách ngăn để giúp khả năng chống chịu các điều kiện môi trường được tốt nhất.
  • Đối với vách ngăn cao hơn 2m sẽ gây mất thẩm mỹ cho công trình, mất đi sự thông thoáng của vách ngăn trong nhà vệ sinh, ảnh hưởng đến chất lượng công trình cũng như tốn tiền bạc, công sức sử dụng hơn so với trước đây.
  • Khi lựa chọn chiều cao vách ngăn cũng cần chú ý đến chiều cao chân vách để có thể chọn lựa được sản phẩm phù hợp nhất.

Chiều rộng của tấm vách ngăn vệ sinh

Kích thước Chiều rộng vách ngăn vệ sinh

Thông thường một tấm vách ngăn dùng để làm cửa, ngăn cách trong nhà vệ sinh phải có kích thước chiều rộng là 0,6m thì mới đảm bảo được lối vào đủ rộng và thoải mái cho người dùng, không gây những trở ngại lớn trong các công trình xây dựng.

Kích thước này giúp công trình xây dựng đạt được độ bền và tuổi thọ tốt nhất, vừa với nhiều đối tượng sử dụng khác nhau. Chọn lựa vách ngăn vệ sinh mfc để có được những sản phẩm chất lượng nhất.

Độ sâu và rộng của sản phẩm vách ngăn

Độ sâu và rộng của vách ngăn vệ sinh phụ thuộc vào khoảng cách từ phía ngoài đến tường. Độ sâu và rộng căn cứ vào diện tích phòng vệ sinh để lắp đặt và sử dụng phù hợp nhất.

Các thông số kỹ thuật về khả năng chống chịu nước, khả năng va đập của vách ngăn vệ sinh trong xây dựng phụ thuộc vào chất liệu của vách ngăn. Có 2 loại chất liệu chính trong xây dựng là compact HPL hay gỗ công nghiệp MFC.

Trên đây là 3 điều cần biết trong kinh nghiệm thi công vách ngăn vệ sinh và thông số kỹ thuật của nó. Để lựa chọn được vách ngăn vệ sinh tốt nhất cần căn cứ vào nhiều yếu tố khác để đảm bảo được chất lượng vách ngăn vệ sinh cho công trình xây dựng. 

Xem thêm: Bí mật gì khiến vách ngăn vệ sinh được lựa chọn nhiều nhất

Yêu cầu gọi lại
X