Mr.Tuấn Anh: 0979 494 616  -  Mr.Đào Thành: 0977 264 611

Bạn mãi không giàu chỉ vì phạm phải những lỗi phong thủy này

Lỗi phong thủy trong thiết kế nhà chung cư có thể khiến gia chủ và các thành viên trong gia đình gặp những điều không may mắn, thất thoát về tài lộc. Vì thế khi bố trí nhà chung cư cần kiêng kỵ các lỗi phong thủy. Cùng công ty cung cấp vách ngăn nhà vệ sinh đẹp CP Hợp tác Thế Hệ Mới tìm hiểu qua các thông tin sau:

Cửa chính căn hộ đối diện với bếp

4 Lỗi phong thủy nhà chung cư khiến bạn mãi không giàu

Nhiều căn hộ chung cư có thiết kế từ cửa chính có thể nhìn thấy bếp, điều này theo phong thủy là không tốt, dễ xung đột cho nhà ở. Việc di chuyển vị trí của nhà bếp không phải đơn giản.

Do vậy để khắc phục tình trạng cửa chính đối diện bếp này, chúng ta có thể đặt các vách ngăn di động nhỏ tách riêng bếp và phòng khách, hoặc chắn ngang giữa cửa ra vào và nhà bếp để tránh bếp và cửa chính có thể nhìn thông nhau. Việc này còn có tác dụng trang trí và để vật dụng trong nhà. Nên chú ý chọn các loại vách ngăn phù hợp với màu sắc của nhà ở.

Tránh căn hộ chung cư hình dạng méo mó

Trong những kiêng kỵ phong thủy, chúng ta không được chọn những căn hộ chung cư có hình dạng méo mó, không tốt cho phong thủy và sức khỏe con người. Nó có thể khiến người ở mất lộc tài và trực tiếp nhất là gây khó khăn cho việc bài trí căn nhà gọn gàng, sạch đẹp.

Khi chọn mua căn hộ cần chú ý đến hình dáng tổng thể của nhà ở. Nếu đã ở trong căn hộ có hình dáng méo mó, hãy hạn chế phong thủy xấu bằng cách đặt gương lớn trong nhà.

Hướng nhà bị chiếu nắng gay gắt

Đối với những căn hộ chung cư trong nhà ở bị phơi mặt dài ra hướng Đông Tây sẽ có hàng loạt ban công và cửa sổ bị chiếu nắng gay gắt, gây bất lợi cho người ở. Vì vậy, khi chọn căn hộ chung cư để sinh sống, điều kiêng kỵ phong thủy cần biết khi mua chung cư là tránh chọn những căn có hướng ban công và cửa sổ bị nắng chiếu thẳng.

Tránh phòng khách nhìn thẳng ra bếp

Phòng khách nhìn thẳng ra bếp cũng là 1 lỗi phong thủy thường gặp trong các căn hộ chung cư. Đây là điều tối kị trong thiết kế căn hộ chung cư vì nó mang lại sự bất an cho gia chủ và hao tán tài lộc. Cũng có thể sử dụng vách ngăn. Hoặc có thể sử dụng các vật phong thủy như bình phong, tấm che chắn để hạn chế các phong thủy xấu trong gia đình.

Trên đây là một số lưu ý về việc dọn nhà chung cư cần chú ý để tránh được các lỗi về phong thủy. Để biết thêm về xây dựng, thiết kế, phong thủy trong gia đình. Tham khảo các bài viết khác của chúng tôi về giá vách ngăn vệ sinh để lựa chọn được những sản phẩm phù hợp với công trình xây dựng. 

Yêu cầu gọi lại
X