Mr.Tuấn Anh: 0979 494 616  -  Mr.Đào Thành: 0977 264 611

Tại sao vách ngăn Composite được sử dụng nhiều nhất ?

Hiện nay trong các công trình vệ sinh, vách ngăn nhà vệ sinh Composite được ưu tiên lựa chọn nhiều bởi nhiều ưu điểm vượt trội như khả năng chống cháy, màu sắc bền… Bên cạnh đó còn có những lý do đặc biệt khác khiến các nhà thầu, công trình săn lùng sản phẩm. Cùng tìm hiểu qua các thông tin sau:

Vách ngăn vệ sinh Composite có thẩm mỹ cao

4 Lý do khiến vách ngăn Composite được sử dụng nhiều

Tính thẩm mỹ cao là một ưu điểm vượt trội mà tấm vách ngăn này mang lại. Theo đó, cùng với vách ngăn vệ sinh Compact thì vách ngăn vệ sinh Composite luôn là lựa chọn hàng đầu cho các công trình lớn, công trình công cộng bởi nó tạo được điểm nhấn cho kiến trúc công trình: phong nhã, đương đại. Không những thế, không gian thông thoáng và vô cùng tiện ích cho người dùng.

Sản phẩm với rất nhiều mẫu mã đẹp bên cạnh đó sử dụng vách ngăn còn có kiểu dáng sang trọng, lịch sự có thể phù hợp với mọi công trình từ nhà riêng cho đến các nơi nhiều người lui tới như: nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại… Nên lựa chọn và báo giá vách ngăn Composite là hành động chính xác.

Vách ngăn Composite có màu sắc bền đẹp

Màu sắc bền trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau là một trong những ưu điểm vượt trội của vách vệ sinh Composite. Vì các tấm vách ngăn oại này được ép ở nhiệt độ cao nên màu sắc vô cùng bền bỉ và khả năng chống chịu tốt. Cùng với thời gian, các khách hàng vẫn không phải bận tâm rằng sản phẩm này bị mờ hay xấu.

Composite chống cháy tuyệt vời

vách ngăn composite chống cháy tuyệt đối

Trong các điều kiện thử nghiệm cũng như nghiên cứu, vách ngăn Composite có khả năng chống cháy tuyệt vời. Bên cạnh đó nó có khả năng chống nước tuyệt đối, đồng thời khả năng chịu lực cũng vô cùng cao. Có được những ưu điểm này bởi vách ngăn Composite được tạo ra bằng công nghệ tiên tiến, ép trong môi trường trọng lực cao tới 1430 PSI và nhiệt độ 150 độ C. Sau đó, các lớp Compostie lại được phủ lên bề mặt chất Laminate tạo thành khối hợp nhất, vững chắc và rất bền. Được sử dụng nhiều trong thi công vách ngăn vệ sinh hiện nay.

Vách ngăn Composite lau chùi, vệ sinh dễ dàng

Dễ lau chùi, vệ sinh và an toàn cho người sử dụng là một ưu điểm vượt trội của vách ngăn này. Được phủ một lớp Maminate bên ngoài nên vách ngăn vệ sinh loại này có thể chống nấm mốc, vi khuẩn và bụi bẩn… Là một vách ngăn vệ sinh bên cạnh đó nó tạo sự tiện lợi cho người dùng khi lau chùi, vệ sinh cũng như đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Bên cạnh đó, vách Composite còn có độ bền rất cao và người sử dụng còn có thể tháo ra nếu không sử dụng hoặc thay đổi, và dễ dàng lắp đặt cho công trình khác. Mời các bạn tìm hiểu thêm lí do nên chọn vách ngăn vệ sinh Composite cho công trình vệ sinh.

Trên đây là 4 lý do khiến vách ngăn vệ sinh composite được lựa chọn nhiều trong các công trình vệ sinh. Căn cứ và so sánh để lựa chọn được loại vách ngăn tốt nhất.

Yêu cầu gọi lại
X