Mr.Tuấn Anh: 0979 494 616  -  Mr.Đào Thành: 0977 264 611

Nguyên tắc khi trang trí nhà vệ sinh cần đặc biệt chú ý

Nhà vệ sinh là một công trình không thể thiếu trong bất cứ gia đình, tòa nhà nào. Hiện nay, người ta chú ý nhiều đến thẩm mỹ của các môi trường xây dựng kể cả nhà vệ sinh khi sử dụng vách ngăn trong khu vệ sinh để giúp không gian trở nên thoáng đãng, đẹp hơn. Khi trang trí nhà vệ sinh cần chú ý đến 4 nguyên tắc sau để đảm bảo được tính thẩm mỹ đẹp cho không gian:

Nguyên tắc lựa chọn đồ nội thất đồng bộ

4 Nguyên tắc trang trí nhà vệ sinh cần đặc biệt chú ý

Xây dựng nhà vệ sinh cho các công trình vệ sinh lớn hoặc gia đình cũng cần chú ý đến yếu tố quan trọng nhất khi bạn trang trí nhà vệ sinh có lẽ là sự kết hợp thống nhất và đồng bộ trong việc sử dụng các vật liệu, đồ nội thất phòng vệ sinh. Các đồ nội thất được kết hợp với nhau theo tone màu thống nhất, vật liệu hiện đại và sang trọng , đơn giản như vậy cũng sẽ tạo cho căn phòng của bạn sự sang trọng, thống nhất. 

Cần chú ý trong lựa chọn vật liệu

Nhà vệ sinh là một khu vực thường xuyên có nước nên cần chú ý trong thiết kế để tránh trơn trượt. Chọn lựa các vật liệu chống nước, chống ẩm. Với những ưu điểm vách ngăn vệ sinh chịu nước được quy định cụ thể tại công ty CP Hợp Tác Thế Hệ Mới, tôi tin rằng đây sẽ sự lựa chọn phù hợp cho người dùng . Vật liệu lát nền cần sử dụng loại vật liệu ít trơn trượt , dễ dàng làm vệ sinh, lau chùi để căn phòng luôn được sạch sẽ và thông thoáng. 

Nguyên tắc phân đôi không gian

Hiện nay, do không gian diện tích của các gia đình không quá lớn. Vì thế để tiết kiệm chi phí và diện tích xây dựng mà phòng tắm thường kết hợp luôn với bồn cầu trong 1 phòng, một số gia chủ thích ngăn chia 2 không gian này bằng vách kính tự nhiên , rãnh phân cấp nhỏ hoặc sử dụng rèm che… để phân chia rõ ràng 2 khu vực sử dụng này với nhau.

Lưu ý khi trang trí phòng tắm bằng cây xanh

Trang trí phòng tắm bằng cây xanh, cây cảnh tự nhiên đang là một xu hướng trang trí hiện nay. Điều này về mặt phong thuỷ cũng khá tốt, mang lại không gian thoải mái cho nhà vệ sinh. Tuy nhiên để bảo đảm các yếu tố khác thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng những chậu hoa, cây cảnh nho nhỏ,đơn giản, không quá lớn.

Bởi việc sử dụng những chậu cây quá lớn đồng nghĩa với việc diện tích nhà vệ sinh vốn đã không rộng lại càng bị thu hẹp hơn, thời gian chăm sóc cho chúng cũng cần nhiều hơn, đặc biệt nếu như bạn không chăm sóc kỹ càng thì việc ẩm thấp và thu hút côn trùng đến là điều không thể tránh khỏi. Chọn các loại cây phù hợp với điều kiện môi trường của phòng tắm để đảm bảo tính thích hợp.

Với 4 nguyên tắc trang trí nhà vệ sinh trên, chắc chắn không gian vệ sinh của gia đình sẽ trở nên thoáng đãng và thoải mái. Lựa chọn các mẫu vách ngăn phù hợp để ngăn cách các không gian vệ sinh giúp tiết kiệm chi phí một cách tốt nhất.

⇒ Có thể bạn quan tâm: Cách đánh giá nhà vệ sinh công cộng chất lượng

Yêu cầu gọi lại
X