Mr.Tuấn Anh: 0979 494 616  -  Mr.Đào Thành: 0977 264 611

Vách ngăn văn phòng tạo nên sự sang trọng và hiện đại

Văn phòng làm việc là một yếu tố ảnh hưởng rất nhiều đến năng suất và hiệu suất công việc của hầu hết nhân viên. Một môi trường tốt là điều kiện để khơi dậy cảm hứng làm việc và sáng tạo của nhân viên.

Nội thất văn phòng làm việc không giống như thiết kế nội thất nhà ở hay các công trình khác. Cần phải căn cứ vào ngành nghề đặc thù của công ty, căn cứ vào số lượng nhân viên của văn phòng đó, từ đó mới có phương án hiệu quả. Vách ngăn văn phòng sẽ đảm bảo đầy đủ yếu thẩm mỹ cao & công năng sử dụng tối ưu nhất. Cùng vách ngăn vệ sinh THM tìm hiểu nhé!

Vách ngăn văn phòng tạo không gian hiện đại

Vách ngăn văn phòng

  • Một không gian làm việc rộng rãi là những chiếc bàn đủ rộng để có thể đặt máy tính, các đồ dùng văn phòng. Hơn nữa, xung quanh lối đi, không gian di chuyển phải thoải mái, thuận tiện cho nhân viên của văn phòng.
  • Để có được điều này, cần phân bố diện tích một cách đều, giảm thiểu các đồ vật cản trở lối đi. Vách ngăn văn phòng đẹp từ công ty cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Mới để phân cách các không gian thoải mái cho nhân viên.

Cung cấp ánh sáng tự nhiên cho văn phòng

  • Ánh sáng tự nhiên cung cấp phổ màu rộng hơn, vì thế giúp con người có thể nhìn mọi vật một cách sắc nét và rõ ràng hơn. Tránh tình trạng mỏi mắt và đau đầu khi ngồi trong phòng kín bưng, tiếp xúc với các ánh sáng điện tử.
  • Sống trong điều kiện thiếu ánh sáng tự nhiên dễ dẫn đến mắt mỏi mệt, thần kinh bị căng ra.
  • Vì thế, tại văn phòng làm việc bạn nên tạo một không gian mở , rộng rãi và thoáng đãng cho văn phòng. Khi thi công nội thất văn phòng cần đặc biết chú ý đến yếu tố này. Lựa chọn nơi làm việc có ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài để hiệu suất làm việc luôn đạt được tốt nhất.
  • Bố trí các khung cửa sổ lớn, bức tường, vách ngăn bằng kính hay bằng tấm vách ngăn compact hpl để tạo cho cho không gian văn phòng trông thoáng đãng hơn. Cảm giác ánh sáng tự nhiên ở gần con người.
  • Hiện tại có nhiều loại vách ngăn, vách ngăn văn phòng bằng kính cho bạn có thể lựa chọn như vách ngăn gỗ kính, nỉ kính.

Mẹo vệ sinh vách ngăn văn phòng đúng cách nhất

Đầu tư cho thi công nội thất văn phòng

  • Đầu tư nội thất văn phòng là việc chọn mua những chiếc ghế tạo cảm giác thoải mái nhất để mang lại hứng thú công việc một cách tốt nhất.
  • Nội thất tốt sẽ tạo cho nhân viên sự hứng thú trong công việc. Cảm giác được quan tâm, chú ý hơn.
  • Chọn lựa những nội thất tốt, tạo cảm giác thoải mái nhất cho nhân viên.

Thiết kế – Thi công nội thất Văn phòng đại diện cho thương hiệu công ty

Thương hiệu công ty là một trong những biểu tượng quan trọng cho văn phòng. Thương hiệu, nội thất là bộ mặt công ty để khách hàng có thể dễ dàng nhận diện được thương hiệu một cách tốt nhất. Nếu công ty bạn chú trọng logo màu vàng thì hãy thiết kế màu sắc công ty là màu vàng. Nếu logo công ty màu xanh, hãy chọn màu xanh nhé.

Kết hợp giữa làm việc và giải trí

Để tăng năng suất lao động của nhân viên cần tạo cho họ một cảm giác thoải mái nhất. Nên đan xen giữa làm việc và giải lao một cách tốt nhất. Bên cạnh bàn làm việc, bạn có thể bố trí việc giải trí ở một không gian khác như phòng ăn, bàn trà, sofa để tạo cảm giác thoải mái nhất cho nhân viên. Đảm bảo nhân viên có chỗ ăn trưa tốt nhất.

Trên đây là một số kiến thức khi thiết kế và lựa chọn nội thất văn phòng cho công ty. Hãy tạo cho không gian làm việc của văn phòng bạn một sự thoải mái và hiện đại nhất. Bạn có thể tham khảo thêm 5 mẹo cải tạo không gian văn phòng ở đây

Yêu cầu gọi lại
X