Mr.Tuấn Anh: 0979 494 616  -  Mr.Đào Thành: 0977 264 611

Chỉ với 5 cách sau bạn đã có văn phòng sang trọng và hiện đại

Để có được một thiết kế văn phòng đẹp ngoài các yếu tố quan trọng như không gian, nội thất thì ánh sáng,sự thoải mái và thương hiệu công ty cũng là những yếu tố cần chú trọng đến. Sau đây công ty Cổ phần Hợp tác Thế hệ mới xin giới thiệu đến bạn 5 cách giúp văn phòng luôn sang trọng và hiện đại:

Tạo một không gian làm việc rộng rãi, thoải mái

  • Một không gian làm việc rộng rãi là những chiếc bàn đủ rộng để có thể đặt máy tính, các đồ dùng văn phòng. Hơn nữa, xung quanh lối đi, không gian di chuyển phải thoải mái, thuận tiện cho nhân viên của văn phòng.
  • Để có được điều này, cần phân bố diện tích một cách đều, giảm thiểu các đồ vật cản trở lối đi. Dùng vách ngăn mfc của công ty cổ phần hợp tác Thế hệ mới để phân cách các không gian thoải mái cho nhân viên.

Cung cấp ánh sáng tự nhiên cho văn phòng

  • Ánh sáng tự nhiên cung cấp phổ màu rộng hơn, vì thế giúp con người có thể nhìn mọi vật một cách sắc nét và rõ ràng hơn. Tránh tình trạng mỏi mắt và đau đầu khi ngồi trong phòng kín bưng, tiếp xúc với các ánh sáng điện tử.
  • Sống trong điều kiện thiếu ánh sáng tự nhiên dễ dẫn đến mắt mỏi mệt, thần kinh bị căng ra.
  • Vì thế, tại văn phòng làm việc bạn nên tạo một không gian mở , rộng rãi và thoáng đãng cho văn phòng. Khi thi công nội thất văn phòng cần đặc biết chú ý đến yếu tố này. Lựa chọn nơi làm việc có ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài để hiệu suất làm việc luôn đạt được tốt nhất.
  • Bố trí các khung cửa sổ lớn, bức tường, vách ngăn bằng kính hay bằng tấm compact hpl để tạo cho cho không gian văn phòng trông thoáng đãng hơn. Cảm giác ánh sáng tự nhiên ở gần con người.
  • Hiện tại có nhiều loại vách ngăn, vách ngăn bằng kính văn phòng cho bạn có thể lựa chọn như vách ngăn gỗ kính, nỉ kính.

Đầu tư cho thi công nội thất văn phòng

  • Đầu tư nội thất văn phòng là việc chọn mua những chiếc ghế tạo cảm giác thoải mái nhất để mang lại hứng thú công việc một cách tốt nhất.
  • Nội thất tốt sẽ tạo cho nhân viên sự hứng thú trong công việc. Cảm giác được quan tâm, chú ý hơn.
  • Chọn lựa những nội thất tốt, tạo cảm giác thoải mái nhất cho nhân viên.

Thiết kế – Thi công nội thất Văn phòng đại diên cho thương hiệu công ty

Thương hiệu công ty là một trong những biểu tượng quan trọng cho văn phòng. Thương hiệu, nội thất là bộ mặt công ty để khách hàng có thể dễ dàng nhận diện được thương hiệu một cách tốt nhất. Nếu công ty bạn chú trọng logo màu vàng thì hãy thiết kế màu sắc công ty là màu vàng. Nếu logo công ty màu xanh, hãy chọn màu xanh nhé.

Kết hợp giữa làm việc và giải trí

Để tăng năng suất lao động của nhân viên cần tạo cho họ một cảm giác thoải mái nhất. Nên đan xen giữa làm việc và giải lao một cách tốt nhất. Bên cạnh bàn làm việc, bạn có thể bố trí việc giải trí ở một không gian khác như phòng ăn, bàn trà, sofa để tạo cảm giác thoải mái nhất cho nhân viên. Đảm bảo nhân viên có chỗ ăn trưa tốt nhất.

Trên đây là một số lưu ý khi thiết kế và lựa chọn nội thất văn phòng cho công ty. Hãy tạo cho không gian làm việc của văn phòng bạn một sự thoải mái và hiện đại nhất. Đón đọc những bài chia sẻ tiếp theo của chúng tôi tại công ty vách ngăn nhà vệ sinh

Yêu cầu gọi lại
X