Mr.Tuấn Anh: 0979 494 616  -  Mr.Đào Thành: 0977 264 611

Nguyên liệu thiên nhiên làm sạch đồ gỗ, bạn đã biết chưa

Làm sạch đồ gỗ tưởng chừng là công việc khó khăn nhưng lại cực kỳ đơn giản với 5 mẹo làm sạch mà Công Ty cung cấp vách ngăn khu vệ sinh chất lượng CP Hợp Tác Thế Hệ Mới giới thiệu đến người dùng thông qua những thông tin sau:

Nước giấm pha loãng có tác dụng đánh bay vết bẩn tốt

5 Mẹo đơn giản làm sạch đồ gỗ bằng nguyên liệu thiên nhiên

Giấm là một trong những gia vị được sử dụng hàng ngày trong các món ăn, đồng thời nó cũng có tác dụng tẩy rửa một cách tốt nhất. Giấm cũng phù hợp cho việc lau chùi các đồ dùng bằng gỗ. Bạn chỉ cần pha lỏng giấm và lau lên đồ gỗ thì những bụi bẩn sẽ được đánh bay. Tuy nhiên, chỉ nên sử dụng giấm loãng với tỉ lệ giấm: nước là 1:4 bởi nếu pha quá đặc thì giấm sẽ làm phai màu gỗ, các loại vách ngăn vệ sinh chịu nước có thể vệ sinh theo cách này.

Sử dụng nước trà xanh đậm đặc để làm sạch đồ gỗ

Ít ai biết rằng trà xanh bên cạnh công dụng là một loại nước uống tốt cho cơ thể mà nó còn là nguyên liệu làm sạch đồ gỗ tại nhà. Tẩy rửa bằng cách nấu nước trà xanh đặc, để nguội và lau lên đồ gỗ thì nội thất gỗ sẽ sáng bóng ngay. Một miếng vải mềm, sạch để nhúng vào nước trà xanh và lau, thật đơn giản phải không.

Sử dụng bia hoặc dầu paraffine để làm sạch gỗ

Bia và paraffine có tác dụng tẩy rửa đồ gỗ một cách sạch sẽ. Là sản phẩm thường xuyên được sử dụng trong bếp. Dùng bia hay paraffine cho vào một miếng vải mềm và lau thì những vết bẩn cứng đầu sẽ biến mất. Đối với paraffine, bạn nên thấm một miếng vải và thấm dầu thông lau lại dể giữ được độ sáng của đồ gỗ.

Làm sạch đồ gỗ bằng nguyên liệu sữa bò

Sữa bò có tác dụng lau bàn, ghế, đồ dùng bằng gỗ như vách ngăn di động, vách ngăn vệ sinh rất tốt. Sữa bò được xem là nguyên liệu làm sạch đồ gỗ tại nhà rẻ tiền nhưng mang lại hiệu quả cao. Bạn chỉ cần lau một lớp sữa bò lên lớp gỗ cần làm sạch cho đến khi khô và dùng bàn chải chọ sạch. Vậy là đã trả lại vẻ đẹp cho đồ gỗ một cách dễ dàng.

Dùng hỗn hợp dầu ăn và sáp ong

Dầu ăn kết hợp với sáp ong có tác dụng làm sạch đồ gỗ tại nhà nhà tốt nhất. Có công dụng rất tuyệt vời khi lau nội thất gỗ. Sau khi chưng cách thủy sáp ong thì hãy bôi hỗn hợp lên vết bẩn và sử dụng bàn chải cọ sạch vết bẩn. Bây giờ đồ gỗ đã sạch bóng rồi đó.

Cần thường xuyên vệ sinh, làm sạch đồ dùng bằng gỗ để đảm bảo được tuổi thọ sản phẩm một cách tốt nhất. Để chọn mua được vách ngăn vệ sinh, di động bằng gỗ chất lượng, liên hệ ngay với chúng tôi để có những sản phẩm phù hợp với công trình, vách ngăn phòng vệ sinh của bạn.

⇒ Cấu tạo và lợi ích của vách ngăn, bạn có thể xem thêm ở dưới đây:

https://vachnganvesinhcaocap.vn/tim-hieu-cau-tao-chi-tiet-cua-vach-ngan-di-dong

https://vachnganvesinhcaocap.vn/loi-ich-cua-vach-ngan-ve-sinh-trong-cac-cong-trinh-hien-dai

https://vachnganvesinhcaocap.vn/cach-danh-gia-chat-luong-nha-ve-sinh-cong-cong

Yêu cầu gọi lại
X