Mr.Tuấn Anh: 0979 494 616  -  Mr.Đào Thành: 0977 264 611

Làm không gian trở nên sống động, mới mẻ chỉ với 5 mẹo

Không gian sống đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên cảm giác thư giãn cho con người. Là nơi tụ họp của các thành viên trong gia đình. Vì thế, hãy biến không gian sống trở nên thoải mái nhất với 5 mẹo sau:

Tạo sự hài hòa, đồng đều cho không gian sống

Vách ngăn CNC được làm từ gỗ mdf chống ẩm

  • Cần tạo sự hài hòa cho không gian sống. Tức là tạo sự hài hòa giữa các màu sắc như màu tường và màu nội thất trang trí. Nếu không gian bạn theo kiểu ấm cúng thì các màu sắc trong nhà sẽ nghiêng về phía trầm hơn. Nếu bạn thích nghiêng về cá tính và nổi bật thì nên chọn màu sáng hơn của vách ngăn vệ sinh compact hpl.
  • Tạo sự hài hòa còn căn cứ vào việc chọn kích thước của các đồ vật trong nhà và sắp xếp chúng phù hợp với diện tích căn phòng của bạn. Không chọn các đồ quá to cho một không gian nhỏ, hay tạo một không gian quá trống rỗng cho căn nhà.
  • Nếu nhà của bạn ít người trong không gian rộng thì nên phân chia ra thành nhiều không gian bằng các loại vách ngăn tường như vách ngăn của công ty cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Mới.

⇒ Xem báo giá thi công vách ngăn vệ sinh Compact HPL đến khi hoàn thiện.

Làm đơn giản các đồ nội thất trang trí

Tối giản các đồ nội thất trang trí khiến không gian nhà bạn trở nên thoáng đãng hơn nhiều. Bỏ đi những đồ trang trí không cần thiết khiến căn phòng trở nên rườm rà hơn. Vì vậy hãy xác định vai trò của các đồ dùng trong căn nhà để đảm bảo chúng có tác dụng nhất định.

Phân cách không gian bằng rèm hoặc vách ngăn

Sử dụng rèm hoặc vách ngăn để tiết kiệm thời gian và kinh phí khi muốn ngăn cách không gian. Chúng dùng để tạo ra các không gian ngăn cách khác nhau. Nếu muốn ngăn cách bình thường bạn có thể sử dụng rèm, nếu muốn ngăn cách có chế độ cách âm rõ ràng nên sử dụng vách vệ sinh compact.

Trang trí cho căn nhà những đồ dùng màu sắc

Các màu sắc làm cho không gian sinh động và rực rỡ hơn, giúp thay đổi tâm trạng con người một cách tốt nhất. Hãy trang trí cho không gian nhỏ những đồ dùng yêu thích nhé.

Dùng các loại nội thất đa năng

  • Bạn có thể dùng các tủ sách, tủ quần áo để phân chia các không gian trong gia đình
  • Chọn các loại tủ có thể đựng được nhiều loại đồ dùng khác nhau
  • Một chiếc tủ kéo dưới giường thật tiện lợi và tạo cho căn phòng nhiều không gian hơn
  • Thêm cây cối vào không gian để căn phòng trở nên thoáng đãng hơn.

Bạn vừa cùng công ty Cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Mới tìm hiểu 5 mẹo cho không gian sống trở nên thoải mái nhất. Hy vọng, bạn đã có thêm thông tin về việc sắp xếp căn phòng của mình. Đừng quên theo dõi những chia sẻ khác của chúng tôi tại công ty vách ngăn nhà vệ sinh nhé.

Yêu cầu gọi lại
X