Mr.Tuấn Anh: 0979 494 616  -  Mr.Đào Thành: 0977 264 611

Lựa chọn đồ nội thất cho phòng ăn nhỏ của bạn như thế nào

Nếu như không gian lớn bạn sẽ thoải mái trong việc lựa chọn nội thất cũng như bố trí thì không gian nhỏ sẽ làm bạn băn khoăn và mất nhiều thời gian hơn. Làm sao để không gian nhỏ nhưng lại tạo cảm giác thông thoáng và gọn gàng nhưng cũng cần đầy đủ tiện nghi? Cùng công ty CP Hợp tác thế hệ mới tìm hiểu thêm qua những thông tin sau:

Sử dụng kệ mở cho không gian phòng

6 mẹo chọn đồ nội thất cho phòng ăn nhỏ

Những chiếc kệ mở giúp không gian phòng trở nên thông thoáng hơn Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng kệ giống như một vật trang trí vậy, có thể bày các đồ dùng điểm nhấn cho phòng ăn trên đó. Hơn nữa, chiếc kệ mở được treo ở góc tường nhỏ sẽ không hề tốn diện tích phòng ăn.

Sử dụng gương cho phòng ăn nhỏ

3 Cách đơn giản cải tạo nội thất không gian phòng

Gương có tác dụng giúp khuếch đại không gian nhà bạn lên rất nhiều giúp tạo cảm giác rộng rãi cho căn phòng. Đối với phòng ăn nhỏ thì việc đặt gương là một lựa chọn hoàn hảo. Gương có tác dụng giúp không gian bếp thông thoáng và sang trọng hơn rất nhiều. Sử dụng gương là cách đơn giản để mang lại cho không gian được sự thông thoáng.

Sử dụng bộ bàn tròn và ghế bọc nệm để tiết kiệm diện tích

Đây là một giải pháp hoàn hảo cho không gian bếp nhỏ. Không gian bếp nhỏ sử dụng bàn tròn sẽ làm không gian trở nên thông thoáng và gọn gàng hơn.
Chiếc bàn tròn ăn khớp màu sắc với gam màu tường kết hợp cùng chiếc ghế nệm màu sắc nhẹ nhàng. Kết hợp với những bức tranh treo tường nhỏ sẽ là những điểm nhấn tuyệt vời cho không gian.

Cách treo đồ trên tường nhà bếp để tận dụng không gian

Bạn có thể tận dụng không gian tường để treo được những món đồ nhà bếp nhỏ nhắn, xinh xắn. Giúp không gian nhà bếp tiết kiệm diện tích nhất. Bao gồm:

Lựa chọn đồ nội thất cho phòng ăn nhỏ của bạn như thế nào

  • Treo rổ rá
  • Treo thớt
  • Treo dụng cụ nấu ăn
  • Treo các đồ dùng nhỏ khác

Tìm hiểu thêm sản phẩm: vách ngăn vệ sinh compact laminate

Sử dụng bàn ghế gập cho căn bếp nhỏ

Những món đồ gập trở thành món bảo bối trong phòng ăn nhỏ. Không chỉ là sản phẩm giường ẩn trong phòng ngủ, bạn còn có thể chọn bàn và ghế gập cho phòng ăn. Có một lợi thế là khi không dùng đến bộ bàn ghế ăn, bạn có thể gập chúng gọn gàng để tăng thêm không gian lưu thông cho căn phòng. Và dễ dàng mở ra khi đến bữa ăn. Ghế gập không những phù hợp với nhiều không gian nhà ở để mang lại cho không gian nhà ở sự gọn gàng và phù hợp với diện tích hẹp.

Ghép kệ để đồ và ghế ngồi là một ý tưởng độc đáo

Bạn có thể sử dụng những chiếc ghế băng dài kết hợp cùng kệ mở điều này giúp tiết kiệm được rất nhiều không gian. Bạn đặt ghế băng ở phía dưới kệ, giúp có rất nhiều không gian chỗ ngồi, vừa có thể lưu trữ đồ mà không ảnh hưởng đến không gian còn lại trong phòng. Ghép kệ để đồ và ghế ngồi sẽ mang lại sự kết hợp độc đáo của không gian phòng.

Chỉ với 6 mẹo đơn giản này chắc chắn không gian phòng ăn của gia đình sẽ trở nên gọn gàng, thoáng đãng và sang trọng nhất. Để bố trí các không gian khác, tham khảo ngay các bài viết khác của chúng tôi. Tham khảo thêm tấm compact hpl để có thêm những thông tin chi tiết hoặc xem báo giá vách ngăn vệ sinh giá bao nhiêu.

Yêu cầu gọi lại
X