Mr.Tuấn Anh: 0979 494 616  -  Mr.Đào Thành: 0977 264 611

Vách ngăn bố trí hợp phong thủy nhất cho nhà ở

Việc đặt yếu tố phong thủy trong xây dựng nhà ở là rất cần thiết và được nhiều người quan tâm. Thiết kế vách ngăn khu vệ sinh cũng rất quan trọng và cũng cần để ý tới phong thủy. Đây cũng là một trong những điều cần lưu ý trong xây dựng để có thể mang lại những điều tốt nhất cho phong thủy.

Ý nghĩa bố trí vách ngăn hợp phong thủy

Bạn muốn làm vách ngăn trong phòng khách? Bạn muốn nó phù hợp với phong thủy nhà mình? Những điều còn vướng mắc của bạn sẽ được chúng tôi giải quyết. Đông Phương là đơn vị đi đầu chuyên làm vách ngăn bằng công nghệ tiên tiến. 

Cách bố trí vách ngăn hợp phong thủy nhất cho nhà ở

Vách ngăn ngày càng được sử dụng nhiều trong việc phân chia không gian sống, ngăn cản nguồn khí xấu, điều hòa luồng khí tốt trong nhà. Bố trí vách ngăn cần phù hợp phong thủy để cân bằng vận khí cho ngôi nhà với vách ngăn vệ sinh cao cấp tạo sự thuận lợi mang đến sức khỏe may mắn cho gia đình.

3 Điều cần lưu ý khi bố trí vách ngăn vệ sinh

  • Nếu phòng vệ sinh đối diện với các không gian sống khác bạn nên dùng vách ngăn khu vệ sinh để ngăn 2 không gian này với nhau. Vì theo phong thủy phòng vệ sinh là nơi nhiều uế khí, không tốt cho ngôi nhà.
  • Nếu không gian gia đình bạn rộng nhưng ít người bạn nên sử dụng nhiều vách ngăn để tạo không gian riêng như phòng nghỉ, phòng đọc sách…Như vậy vừa tạo sự ấm cúng cho ngôi nhà vừa giúp ngôi nhà tụ khí. Nếu ngôi nhà có diện tích nhỏ chỉ nên sử dụng vách ngăn khi thật sự cần thiết để tăng diện tích cho người ở
  • Nếu nhà bạn hướng về phía Tây, bạn nên dùng vách ngăn để chắn bớt ánh sáng vào nhà hoặc điều chỉnh ánh sáng vào những không gian phù hợp trong nhà. Màu sắc vách ngăn nên phù hợp với màu sắc nội thất tạo sự hài hòa cho ngôi nhà.  Ngoài ra, bạn cần chú ý tới những vị trí trong nhà vệ sinh cần chống thấm.

Những điểm nhỏ này trong việc bố trí vách ngăn  phù hợp với phong thủy sẽ đem đến sự may mắn cho gia đình. Để có thể lựa chọn được những vách ngăn vệ sinh chịu nước phù hợp, chuẩn phong thủy nhất, cần đặc biệt chú ý đến những lưu ý trên để có thể lựa chọn được không gian nhà ở đẹp và hiện đại nhất.

Yêu cầu gọi lại
X