Mr.Tuấn Anh: 0979 494 616  -  Mr.Đào Thành: 0977 264 611

Những thủ thuật nhận dạng vách ngăn Compact giả

Vách ngăn nhà vệ sinh loại compact là một loại tấm vách được lựa chọn nhiều trong các công trình xây dựng nói chung và công trình vách ngăn vệ sinh nói riêng. Bởi nó có các đặc điểm, ưu điểm vượt trội như khả năng chống nước, đảm bảo dưới nhiều điều kiện môi trường khác nhau. Tuy nhiên, cũng bởi sự phổ biến này mà nhiều nhà sản xuất đã sản xuất ra những tấm vách ngăn Compact “nhái” ảnh hưởng đến chất lượng, thương hiệu tấm Compact thật. Làm thế nào để chọn mua được tấm Compact chất lượng nhất? Tham khảo qua các thông tin sau:

Cách đơn giản nhận dạng vách ngăn Compact giả

Vách ngăn không được gia công theo tiêu chuẩn

Chân vách vệ sinh và tấm compact không khít nhau. Đối với chân vách vệ sinh thì khe hở ở chân là rất quan trọng. Nếu khe hở không đủ rộng, bạn sẽ không thể nào để tấm Compact lọt vừa khe, rất khó khăn cho việc thi công. 

VÁCH NGĂN COMPACT HPL KHÔNG ĐƯỢC GIA CÔNG CẨN THẬN

Lưu ý để mua được vách ngăn compact chất lượng: Khi mua chân vách ngăn vệ sinh, quý khách hãy mang theo 1 tấm Compact theo độ dày yêu cầu của công trình. Khi bàn giao vật tư, cho tấm Compact vào khe hở giữa của chân vách xem chân có đạt yêu cầu không? 

Không đạt yêu cầu về hình thức

Bạn sẽ rất khó bàn giao một công trình vách ngăn vệ sinh mà phụ kiện vách ngăn vệ sinh hình thức không đẹp, bị méo ở chân hoặc tay nắm bị xấu. Kích thước của vách ngăn giả thường không đúng tiêu chuẩn. Nhiều thiết kế không có kinh nghiệm trong hạng mục vách ngăn vệ sinh, vì vậy mà khi nhiều bản thiết kế vách ngăn vệ sinh không đúng theo tiêu chuẩn, cũng như không đạt được đầy đủ các ưu điểm của vách vệ sinh compact chịu nước thật. 

Không đạt yêu cầu về khả năng chống nước

Compact là vật liệu có khả năng chống nước cũng như chống lại các điều kiện môi trường tốt. Chính vì thế, các sản phẩm nhái thường không đạt được các yêu cầu kỹ thuật này. Dễ bị hỏng sau thời gian sử dụng, thấm nước và bị các điều kiện môi trường khác tấn công.

Trên đây là một số thông tin về việc lựa chọn những sản phẩm chất lượng nhất cho người sử dụng. Để tìm hiểu thêm về cấu tạo vách ngăn vệ sinh compact laminate cũng như một số thông tin khác, tìm hiểu thêm các sản phẩm, bài viết khác của công ty CP Hợp tác thế hệ mới tại vachnganvesinhcaocap.vn.

Yêu cầu gọi lại
X