Mr.Tuấn Anh: 0979 494 616  -  Mr.Đào Thành: 0977 264 611

Đặc điểm vách ngăn vệ sinh loại 2 so với vách ngăn loại 1

Vách ngăn vệ sinh chất lượng sẽ giúp công trình vệ sinh của bạn trở nên lâu bền và đạt những tiêu chuẩn tốt hơn. Ngược lại, nếu chọn phải những sản phẩm nhái, sản phẩm loại 2 kém chất lượng, sẽ ảnh hưởng lớn đến chất lượng công trình và uy tín của sản phẩm vách ngăn vệ sinh cao cấp. Làm thế nào để phân biệt được vách ngăn vệ sinh loại 1 chất lượng và loại 2 kém chất lượng? Cùng công ty cổ phần hợp tác Thế hệ mới tham khảo qua các thông tin sau:

Rất dễ nhầm lẫn giữa vách ngăn loại 1 và loại 2

Cách phân biệt vách ngăn vệ sinh loại 2 so với loại 1

Vách ngăn vệ sinh loại 2 được chế tác với hình dáng tương tự vách ngăn loại 1. Chúng thường sản xuất từ các nước Trung Quốc và chúng nhái bề ngoài khá là giống với các vách ngăn chất lượng. Vì thế hầu như những người trong ngành vách ngăn mới có thể phân biệt nổi sự khác biệt của vách ngăn giả. Còn thực sự khách hàng đi xem thì khó có thể nhận biết được sự khác nhau của 2 loại vách ngăn này. Nếu không tìm hiểu về 2 loại vách ngăn này cũng như giá vách ngăn vệ sinh compact hpl loại 1 và loại 2, khách hàng có thể mua phải sản phẩm kém chất lượng mà không biết.

Độ bền của vách ngăn loại 2 kém hơn với loại 1

Các tấm vách ngăn vệ sinh loại 2 này sẽ không chịu được lực quá cao, điều đó là hiển nhiên, một sản phẩm nhái kém chất lượng nên khi bị tác động nội lực quá cao ngay lập tức sẽ bị cong và vênh thậm chí chúng có thể gãy ngay lập tức. Không như những loại vách ngăn chất lượng chúng được chống thấm hiệu quả, vách ngăn loại 2 chúng không có khả năng chống thấm và chống nước. Sau một thời gian ngâm nước, tiếp xúc nhiều với nước chúng sẽ phát sinh ẩm mốc trên toàn bộ diện rộng. Từ đó ảnh hưởng xấu đến quá trình thẩm mỹ cũng như là ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người dùng.

Vách ngăn loại 2 có tuổi thọ thấp

Khi nói về nhược điểm của các loại vách ngăn kém chất lượng thì chúng ta không cần quá bàn nhiều về tuổi thọ sử dụng chúng. Vì chúng rất là kém về khoảng này, đặc biệt là khi chúng ta sử dụng vào thì chúng mới bắt đầu bộc lộ những nhược điểm ra như là bề mặt sẽ bắt đầu phồng và rộp các lớp sơn ở bền mặt lên. Chúng sẽ nổi lên các đóm li ti như là những mụn nổi trên bề mắt.

Cách nhận biết vách ngăn vệ sinh loại 1 và loại 2

Muốn nhận biết dễ dàng 2 loại vách ngăn này cần có sự am hiểu về chất lượng của các loại vách ngăn. Vì đơn giản là bạn phải quan sát thật kỹ trong quá trình lựa chọn cũng như xem xét chúng để từ đó chúng ta mới phân biệt được chính xác vách ngăn mình đang xem là loại 1 hay loại 2. Yếu tố đầu tiên dễ nhận biết nhất đó là cân nặng, một sản phẩm chất lượng với cốt lõi săn chắc dày đặt bên trong thì chắc chắn chúng luôn có độ nặng cao hơn rất nhiều so với loại chất lượng. Vì thế hãy đánh vào độ nặng của vách ngăn để thực hiện.

Loại chất lượng đường cắt chúng sẽ có bề mặt vết cắt mịn màng dễ chịu, sau khi cảm nhận độ mịn của vết cắt xong chúng ta tiếp tục bằng cách dùng lực ấn móng tay của mình vào. Nếu loại giả chúng sẽ để lại dấu tay. Còn loại chất lượng thì yên tâm độ cứng của chúng sẽ không cho phép vết móng tay để lại. Đó cũng là các cách mà chúng ta nhận biết dành cho những người tin ý hiện nay. 

Để lựa chọn được những sản phẩm vách ngăn cho khu nhà vệ sinh và chất lượng nhất, không lựa chọn những sản phẩm loại giả, nhái… Tìm hiểu ngay các sản phẩm của công ty CP Hợp tác thế hệ mới để có nhiều thông tin hữu ích khác.

⇒ Xem thêm: 3 Tiêu chuẩn kỹ thuật vách ngăn vệ sinh.

Yêu cầu gọi lại
X