Mr.Tuấn Anh: 0979 494 616  -  Mr.Đào Thành: 0977 264 611

Vách ngăn cần thiết trong việc tạo điểm nhấn cho không gian văn phòng

Điểm nhấn cho không gian văn phòng khiến những vị khách hàng bước vào và sau đó đi ra khó có thể nào quên được. Hơn nữa, điểm nhấn còn giúp cho nhân viên của công ty cảm thấy thoải mái và thích thú hơn với công việc. Vậy, việc tạo điểm nhấn tốt như thế nào? Cùng công ty cung cấp vách ngăn văn phòng cổ phần Hợp tác thế hệ mới khám phá ngay sau đây:

Phong cách chủ đạo trong thiết kế nội thất

Cách tạo điểm nhấn cho không gian văn phòng

  • Kiểu dáng thiết kế truyền thống hay hiện đại
  • Màu sơn của văn phòng, vách ngăn và màu sắc của các đồ nội thất văn phòng
  • Số lượng, kích thước các đồ dùng trong văn phòng
  • Nhấn mạnh được lĩnh vực hoạt động của công ty để tạo sự ghi nhớ cho khách hàng
  • Số lượng không gian và diện tích của các phòng
  • Nếu văn phòng bạn làm về các lĩnh vực như tư vấn luật pháp, kinh tế, tài chính… nên chọn phong cách chủ đạo theo hướng truyền thống với các màu sắc trầm để tạo sự tin tưởng một cách tuyệt đối. Nếu văn phòng bạn hướng đến các lĩnh vực sáng tạo, thiết kế.. thì phong cách chủ đạo nên chọn là màu sắc và sự phá cách để tạo điểm nhấn và cá tính riêng.

Thêm cây xanh vào không gian văn phòng

Mỗi mùa một phong cách thiết kế cho văn phòng

Việc bạn đưa thiên nhiên vào trong văn phòng cũng là một điểm nhấn cho công ty của bạn. Cây xanh giúp cảm xúc con người thư thái hơn. Mang lại cảm giác thoải mái cho không gian làm việc. Chính vì vậy, hãy thêm các cây xanh nhỏ trong văn phòng ngay nhé. Nên chọn các loại cây xanh không cần quà nhiều ánh sáng vì ánh sáng trong văn phòng thường ít hơn so với ánh sáng tự nhiên.

Tạo điểm nhìn cho văn phòng

Điểm nhìn cho văn phòng có thể là nhìn ra đường lớn, nhìn ra thiên nhiên. Để nhân viên có thể giảm bớt áp lực công việc. Hãy bố trí bàn làm việc gần cửa sổ để tạo sự gần gũi và đầy cảm hứng cho công việc.

Sử dụng vách ngăn văn phòng để tạo điểm nhấn

Những tác dụng của vách ngăn văn phòng mà bạn không ngờ tới. Lựa chọn vách ngăn chính là cách tạo điểm nhấn cho thiết kế văn phòng. Có nhiều loại vách ngăn văn phòng khác nhau như loại ngăn giữa các không gian làm việc, loại ngăn giữa các vị trí làm việc của nhân viên. Sản phẩm này không những tạo sự phân chia dễ dàng mà còn làm cho không gian làm việc thêm gọn gàng và đẹp hơn. Tuy nhiên, cần lựa chọn các loại vách ngăn đảm bảo, uy tín đến từ công ty cổ phần hợp tác Thế hệ mới để tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng, không an toàn cho sức khỏe. Tham khảo thêm bài viết: kỹ năng lựa chọn vách ngăn phòng vệ sinh

Có nhiều cách tạo điểm nhấn cho văn phòng của bạn. Hãy căn cứ vào phong thủy, môi trường và lĩnh vực công ty để tạo điểm nhấn theo sở thích.  

Yêu cầu gọi lại
X