Mr.Tuấn Anh: 0979 494 616  -  Mr.Đào Thành: 0977 264 611

Vách ngăn vệ sinh chịu nước Laminate Compact có cấu tạo như thế nào?

Vách ngăn vệ sinh chịu nước Laminate Compact làm từ vật liệu nhẹ nên giảm tải trọng cho kết cấu công trình, thân thiện môi trường, tiết kiệm diện tích, giá cả hợp lý, mang đến sự sang trọng cho kiến trúc… Nên vách ngăn vệ sinh chịu nước được sử dụng rộng rãi trong khu vệ sinh của các nhà hàng, khách sạn, hội trường, công trình công cộng. Tuy nhiên đây là vật liệu còn khá mới mẻ trên thị trường. Vậy vách ngăn vệ sinh Laminate Compact là gì?  Cấu tạo của tấm vách ngăn vệ sinh chịu nước Compact Laminate như thế nào ? Cùng tìm hiểu với Công ty cổ phần hợp tác thế hệ mới qua bài viết sau.

3 Lớp của vách ngăn vệ sinh chịu nước Compact Laminate

 vách ngăn vệ sinh chịu nước

  • Lớp màng bảo vệ Overlay trong vách ngăn vệ sinh Laminate Compact

Đây là lớp chất liệu phủ bên ngoài tấm phụ kiện vách ngăn vệ sinh có tính chất trong suốt và tác dụng là làm lớp bảo vệ để giúp ổn định và tạo độ cứng cho bề mặt vách ngăn vệ sinh Laminate Compact. Nhờ có lớp màng bảo vệ này mà tấm Laminate Compact có khả năng chống xước, chống va đập và chịu lực tốt, có thể chịu nhiệt, chống bám bụi, chống phai màu nên tính thẩm mỹ cao. Bề mặt có lớp Overlay cũng là ưu điểm giúp vách ngăn chống các tác động của hóa chất, đặc biệt vách ngăn vệ sinh chịu nước tốt nên độ bền cao và cũng rất dễ lau chùi.

  • Lớp tạo màu mỹ thuật Decorative Paper trong vách ngăn vệ sinh Laminate Compact

Cơ bản chất liệu màu sắc vách ngăn Laminate cũng giống vách ngăn Composite là lớp phim tạo màu mỹ thuật giúp các sản phẩm vách ngăn khi sản xuất ra có rất nhiều màu sắc và hoa văn đa dạng. Thông thường thì các hoa văn sẽ được thiết kế trên máy sau đó mới được in lên loại giấy phim này, nhờ có tác dụng nhiệt cao nên lớp hoa văn và lớp màu liên kết chặt giúp bề mặt mỹ thuật của tấm vách ngăn Laminate Compact luôn bền màu và các màu sắc rất thật và đẹp.

Bởi vì màu sắc tạo tính thẩm mỹ hoàn hảo nên vách ngăn Laminate Compact được lựa chọn nhiều để sử dụng cho các công trình cần mặt thẩm mỹ nhiều và cần sự sang trọng. 

  • Lớp nền Kraft Paper trong vách ngăn vệ sinh Laminate Compact

Đây là lớp nền bao gồm nhiều lớp giấy kraft được cho liên kết chặt chẽ với nhau thông qua tác dụng của lực ép nén trong môi trường nhiệt độ cao. Các lớp giấy Kraft được sử dụng nhiều hay ít là do nhu cầu về độ dày của tấm vách ngăn vệ sinh Laminate Compact mà người sản xuất muốn tạo ra. Lớp giấy Kraft có thành phần chính là các loại bột gỗ và các chất phụ gia được ép tuần hoàn tạo nên các lớp dai, bền và có màu xám hoặc nâu.

 vách ngăn vệ sinh chịu nước laminate compact

Độ dày của tấm Laminate Compact

Tùy thuộc vào độ dày của tấm Compact Laminate được sử dụng:

  • Độ dày 12mm và 18mm được sử dụng làm vách ngăn vệ sinh đi kèm với tay nắm của vệ sinh.
  • Độ dày 2mm, 3mm, 4mm, 6mm, 8mm được sử dụng làm Tủ Loc ker, ốp tường, Quảng cáo, Ngành điện
  • Tấm chịu Axit H2SO4 có độ dày 18mm và 12,7mm

Nếu quý khách hàng cần được báo giá Phụ kiện vách ngăn Compact Laminate hãy vui lòng liên hệ với Công ty cổ phần hợp tác thế hệ mới chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết nhé !

 

Yêu cầu gọi lại
X