Mr.Tuấn Anh: 0979 494 616  -  Mr.Đào Thành: 0977 264 611

Bệnh viện nên lựa chọn loại vách ngăn nào có độ bền cao nhất

Khu vực vệ sinh tại bệnh viện là một trong những khu vực vệ sinh công cộng đặc thù. Nơi đây có số lượng người sử dụng nhiều và thường xuyên. Chính vì thế việc lựa chọn vách ngăn cũng cần đặc biệt chú ý. Lựa chọn những sản phẩm vách ngăn có khả năng chống nước tốt để chống chịu điều kiện môi trường. 

Hiện nay có nhiều loại vách ngăn vệ sinh khác nhau được cung cấp trên thị trường. Tuy nhiên, vách ngăn Compact vẫn là một lựa chọn hoàn hảo được các nhà thầu, nhà xây dựng đặc biệt chú ý. 

Đặc điểm nhà vệ sinh bệnh viện truyền thống

Lựa chọn vách ngăn cho bệnh viện có độ bền cao nhất

Bệnh viện thường không đủ nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh của bệnh viện thường được làm bằng gạch, không có không gian riêng. Khi công trình mới hoàn thành, những nhà vệ sinh này có khả năng phục vụ nhu cầu vệ sinh của toàn thể người nhà và bệnh nhân trong bệnh viện.

Số lượng bệnh nhân và nhu cầu sử dụng nhà vệ sinh cùng lúc cao nên cần đặc biệt chú ý để có thể lựa chọn được cho không gian nhà vệ sinh các không gian vệ sinh riêng biệt. Đảm bảo tính riêng tư và nhiều người có thể sử dụng được cùng lúc.

Nhà vệ sinh bệnh viện thường ẩm ướt, khó chịu

Đây là tình trạng thường thấy tại các nhà vệ sinh công cộng bệnh viện. Do làm bằng gạch nên nhà vệ sinh thường bị ẩm mốc, gây ra mùi khó chịu, mất nhiều chi phí để dọn dẹp, lau chùi và thường khó vệ sinh hơn. Đây cũng là vấn đề khiến những nhà xây dựng quan tâm và khắc phục.

Xem thêm: Vách ngăn an toàn tới sức khỏe người dùng là vách ngăn như nào

Vách ngăn vệ sinh – Giải pháp cho nhà vệ sinh bệnh viện

Sử dụng một loại vật liệu mới sẽ là giải pháp tối ưu nhất cho nhà vệ sinh bệnh viên. Hai loại vật liệu được sử dụng hiện nay là vách ngăn vệ sinh Compact và vách ngăn mfc bởi các ưu điểm mà 2 loại vật liệu này mang lại. 2 loại vách ngăn này có khả năng chống chịu nước tốt và chống ẩm mốc rất cao.

Vách ngăn vệ sinh Compact HPL cho bệnh viện

Rất nhiều bệnh viện đã lựa chọn vách ngăn vệ sinh Compact HPL bởi khả năng chống chịu nước tốt 100% của loại vật liệu này. Với môi trường thường xuyên tiếp xúc với nước. Độ bền của vách ngăn vệ sinh Compact HPL rất phù hợp với môi trường trong bệnh viện.

Lựa chọn vách ngăn vệ sinh Compact HPL cũng là một trong những giải pháp hàng đầu cho việc xây dựng nhà vệ sinh bệnh viện. Đây cũng là cách giúp đảm bảo về an toàn sức khỏe cho bác sĩ, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân một cách tốt nhất. Tránh những sự cố xảy ra.

Vách ngăn vệ sinh Compact HPL là một trong những giải pháp hàng đầu cho không gian nhà vệ sinh. Đây cũng là một cách tốt nhất để tiết kiệm chi phí, vách ngăn vệ sinh MFC giá rẻ nhất xây dựng cho các công trình nhà vệ sinh.

Yêu cầu gọi lại
X