Mr.Tuấn Anh: 0979 494 616  -  Mr.Đào Thành: 0977 264 611

Bí mật gì khiến vách ngăn vệ sinh được lựa chọn nhiều nhất

Không phải ngẫu nhiên mà vách ngăn vệ sinh được sử dụng trong nhiều công trình xây dựng hiện nay. Chúng được ưu tiên lựa chọn bởi nhiều nguyên nhân khác nhau. Trong đó có thể gộp lại thành 4 lý do khiến vách ngăn vệ sinh được lựa chọn nhiều. Cùng Công ty CP Hợp tác thế hệ mới tìm hiểu qua các thông tin sau:

Độ bền cao với khả năng chống nước, chống ẩm của vách ngăn vệ sinh

Khám phá 4 bí mật khiến vách ngăn vệ sinh được lựa chọn nhiều

Chống nước, chống ẩm hiệu quả là các ưu điểm mà nhiều người rất thích ở loại vật liệu vách ngăn, vách ngăn khu vệ sinh cao cấp, do được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu với công nghệ tiên tiến nên các tấm vách ngăn đạt được chất lượng cao và độ cứng chắc, bền bỉ hoàn hảo. Vách ngăn loại compact thì chống nước tối đa và hoàn toàn hiệu quả khi sử dụng thực tế, còn tấm vách ngăn mfc thì chống ẩm và chống mối mọt rất tốt, mỗi loại vách ngăn mang lại các công dụng riêng biệt và đều tạo được mục đích chung cho nhà vệ sinh là bền, đẹp và sạch sẽ, an toàn. 

Thay thế hoàn hảo cho chất liệu gạch truyền thống

Bí mật vách ngăn vệ sinh

Một sự thật mà ai cũng thấy rõ ở các khu vệ sinh trước đây đó là các bức tường gạch và xi măng dày và kém thẩm mỹ, tường gạch dễ bám bụi và quá tốn diện tích cho căn phòng, các bức tường đơn điệu, màu sắc quá ít nên nhìn rất kém thẩm mỹ và đôi khi nhìn lạc quẻ so với các các công trình mới xây với phong cách hiện đại. Sự ra đời của vách ngăn được xem là một hướng đi mới, đánh dấu sự thay đổi và phát triển tích cực về diện mạo và tính tiện lợi cho các khu vệ sinh. 

Diện mạo hiện đại của nhà vệ sinh với vách ngăn

Các tấm vách ngăn còn có nhiều công dụng và tính năng đa dạng khác, khó có thể bỏ qua các loại vách ngăn nhiều ưu điểm để lựa chọn các loại sản phẩm khác, bởi vì chỉ cần nhắc đến các tính năng mà vách ngăn có được, chống được tác hại của môi trường nhà vệ sinh là không ai lại không thích. Vách ngăn vệ sinh sử dụng được thười gian dài, chống oxi hóa và ăn mòn của hóa chất nên sẽ giúp người lau dọn nhẹ nhàng và yên tâm hơn trong việc sử dụng chất tẩy rửa để vệ sinh vách ngăn. Hơn nữa, vách ngăn chống trầy và chống bám bụi nên rất thuận lợi cho việc lau chùi. Giá vách ngăn vệ sinh phù hợp với nhiều công trình xây dựng khác nhau. 

Vách ngăn vệ sinh tăng tính thẩm mỹ cao cho công trình

Cấu tạo và ưu điểm của vách ngăn vệ sinh Composite

Tính thẩm mỹ cao là điều đáng nói đến cho các sản phẩm vách ngăn, tấm vách compact hpl nhiều màu và đa dạng về kích cỡ giúp dễ chọn để lắp đặt cho các khu vệ sinh với thiết kế riêng. Vách ngăn vệ sinh mang đến một không gian như mong đợi, rộng rãi, thoáng đãng và không gây mùi khó chịu cho không gian nhà vệ sinh là điều tốt mà vách ngăn mang lại. Vách ngăn gỗ mfc luôn tạo cảm giác yêu thích và gần gũi cho người dùng, màu vân gỗ tự nhiên của vách ngăn mfc giúp người dùng có cảm giác gần với thiên nhiên hơn, tạo được ấn tượng tốt. Màu sắc và chất liệu đa dạng là điều tạo nên vẻ thẩm mỹ cho các nhà vệ sinh.

Xem thêm: Nên lau chùi và bảo quản vách ngăn vệ sinh như thế nào?

Với 4 ưu điểm mà vách ngăn vệ sinh mang lại khiến nó được lựa chọn nhiều trong các công trình xây dựng hiện nay. Tuy nhiên cũng cần lưu ý để phân biệt các loại vách ngăn kém chất lượng với vách ngăn chất lượng, vách ngăn vệ sinh gỗ công nghiệp. Tham khảo các sản phẩm tại công ty CP Hợp tác Thế hệ mới để có nhiều lựa chọn hơn nữa.

Yêu cầu gọi lại
X