Mr.Tuấn Anh: 0979 494 616  -  Mr.Đào Thành: 0977 264 611

Kích thước vách ngăn nhà vệ sinh như thế nào thì được gọi là đạt tiêu chuẩn

Bạn muốn sở hữu vách ngăn vệ sinh cho không gian của mình nhưng bạn lại không biết lựa chọn kích thước vách ngăn nhà vệ sinh như thế nào cho phù hợp. Giờ đây bạn không còn phải lo lắng nữa rồi bởi vì bài viết ngày hôm nay công ty Cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Mới sẽ chia sẻ tới bạn kích thước đạt tiêu chuẩn của một vách ngăn vệ sinh, các bạn hãy cùng chúng tôi theo dõi nhé!

Một số lưu ý đối với vách ngăn vệ sinh đạt tiêu chuẩn 

Kích thước vách ngăn nhà vệ sinh

Kích thước vách ngăn nhà vệ sinh đạt tiêu chuẩn 

Chắc hẳn bạn đang rất thắc mắc về kích thước chuẩn của vách ngăn nhà vệ sinh. Thông thường thì chiều dài của vách ngăn sẽ là 1500 mm. Và nếu để ý kỹ thì bạn sẽ thấy kích thước của bồn cầu đưa ra thường là 700 mm và kích thước của cánh cửa chuẩn sẽ là 600 mm. Như vậy thì khi cánh cửa mở vào không gian nó quét 600 mm cộng với chiều đưa ra bồn cầu là 700 mm, tổng cộng là 1300 mm. Như đã nói ở trên thì chiều dài của phòng là 1500 mm – 1300 mm = 200 mm. Tóm lại, thì kích thước này đủ thoải mái để người đi vào nhà vệ sinh có thể xoay người và chốt cửa. 

Nếu chiều dài của vách ngăn là 1500 mm thì bề ngang của vách là 900 mm. Với kích thước vách ngăn vệ sinh như thế này thì cánh cửa đã chiếm hết 600 mm, hai bên còn lại sẽ là 150 mm. Với kích thước này, người thi công đủ để khoan ổ khóa trục xoay và gắn bản lề liên kết cửa.

Kích thước vách ngăn vệ sinh

Giải pháp đối với kích thước vách ngăn đạt tiêu chuẩn

Nếu như không gian của bạn đạt đủ tiêu chuẩn thì đó là điều quá tuyệt vời, tuy nhiên nếu không gian của bạn không đủ diện tích như kích thước tiêu chuẩn yêu cầu thì đó là điều mà các nhà thiết kế đáng phải suy nghĩ.

  • Nếu không gian vệ sinh của bạn hạn hẹp, không đủ chiều dài 1500 mm thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng tối thiểu 1350 mm chiều dài. Mặc dù với kích thước này thì người đi vào nhà vệ sinh sẽ cảm thấy hơi khó chịu một chút, nhưng nói chung vẫn sử dụng được.
  • Nếu mà không gian hẹp nữa, nhỏ hơn 1350 mm thì bạn còn một phương án cuối cùng đó là để cửa vách ngăn vệ sinh mở ra. Mặc dù kiểu này về yếu tố thẩm mỹ là không hề đẹp, nhưng đó là một phương pháp tối ưu nhất. 

Cửa vách ngăn vệ sinh

Kích thước vách ngăn nhà vệ sinh và việc sử dụng không gian không đủ diện tích làm vách ngăn

Khi bạn lựa chọn không gian hạn hẹp cho vách ngăn vệ sinh thì nhiều khả năng sẽ gây đến tác hại không ngờ. Khóa lúc này phải gắn trên cánh cửa chứ không phải trên mặt dựng như loại cửa mở vào. Tuy nhiên, nếu lắp kiểu này thì thời gian sử dụng là cực kỳ ngắn. Khóa nằm trên cánh cửa và khi bạn mở ra mở vào trong một khoảng thời gian thì khóa sẽ văng ra, cửa văng theo đường cửa bởi lực momen khi bạn đẩy cửa ra hàng ngày.

Thêm vào đó, với kiểu thiết kế như vậy sẽ gây ra mất thẩm mỹ. Không chỉ có vậy mà người sử dụng cũng cảm thấy không hề thoải mái chút nào khi sử dụng. Vì thế mà việc sử dụng không gian phù hợp, đạt tiêu chuẩn luôn đem đến cho bạn sự bền đẹp và an toàn nhất.

Cảm ơn quý độc giả đã đọc bài viết! Chúng tôi mong rằng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ là những thông tin bổ ích dành cho bạn. Nếu quý khách hàng quan tâm hoặc có nhu cầu về thiết bị vách ngăn vệ sinh thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn cụ thể nhất.

Xem thêm: 5 tiêu chuẩn của vách ngăn vệ sinh.

Liên hệ:

Địa chỉ: Ngõ 32 Linh Đường (Cuối ngõ, bên tay trái), Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

MST: 0105096362 – STK: 190 269 1285 6666 Tại Ngân hàng Techcombank – CN Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại: 0977264611 | Fax: 0243 6816048.

Email: Noithatsang.thehemoi@gmail.com | Website: https://vachnganvesinhcaocap.vn

Yêu cầu gọi lại
X