Mr.Tuấn Anh: 0979 494 616  -  Mr.Đào Thành: 0977 264 611

Những cách làm mới không gian văn phòng cho mùa hè nóng nực

Nắng nóng, oi bức và khó chịu… là những tính từ đơn giản dành cho mùa hè. Là mùa có ánh nắng mặt trời gay gắt nhất, dễ tạo cho con người cảm giác khó chịu. Vì thế, trong thiết kế nhà ở và văn phòng, người ta hướng tới việc làm mát không gian văn phòng vào mùa hè. Cùng công ty cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Mới (cung cấp vách ngăn vệ sinh  ) tìm hiểu về cách làm mới không gian, để văn phòng luôn mát mẻ, thoải mái nhất.

Lắp thêm rèm cửa sổ cho văn phòng

Làm mới không gian văn phòng cho mùa hè oi bức

Đóng kín cửa sổ suốt để tránh nắng chưa hẳn đã là một giải pháp tốt vì dễ tạo cảm giác ngột ngạt cho văn phòng. Thay vào đó bạn có thể lắp các loại rèm cửa vừa hiện đại vừa tăng tính thẩm mỹ cho không gian. Màu sắc của chiếc rèm cửa sẽ giúp cho gian văn phòng trở nên tươi sáng hơn, tạo sự nhẹ nhàng cho không gian, phù hợp với thiết kế mùa hè.

Thay đổi màu sắc cho văn phòng

Kết hợp tông lạnh màu xanh

Màu sắc có tác động lớn đối với không gian. Theo các chuyên gia về kiến trúc và màu sắc thì mùa hè các màu tông lạnh thường được ưa chuộng như màu xanh lá, xanh da trời hay vàng kem luôn là sự lựa chọn tối ưu. Đặc biệt là tông màu xanh không chỉ tạo sự mát mẻ cho văn phòng, mà theo nghiên cứu nó còn có tác dụng làm cho tinh thần thoải mái, kích thích khả năng sáng tạo điều đặc biệt cần thiết cho một công ty.

Màu vàng kem cho mùa hè

Màu vàng kem cũng là một lựa chọn hoàn hảo cho không gian văn phòng vào mùa hè. Những màu sáng như vàng kem thường góp phần tạo nên sự sang trọng cũng như thoáng đãng. Nên sử dụng hệ thống ánh sáng trắng thay vì ánh sáng vàng để tránh cảm giác khó chịu, oi bức.

Lựa chọn chất liệu nội thất cho văn phòng

Chọn chất liệu cũng sẽ tác động đến cảm giác của không gian văn phòng. Nên chọn các loại nội thất làm từ tự nhiên để tạo cảm giác thoải mái nhất cho văn phòng. Điều không thể thiếu để mùa hè trở nên thật sự mát mẻ đó là văn phòng phải được dọn dẹp gọn gàng sạch sẽ. Dọn dẹp sạch sẽ giúp tạo cho nhân viên cảm giác hứng thú hơn với công việc.

Thay đổi cách trang trí bàn làm việc

Thay đổi cách trang trí cũng là một cách đơn giản để tạo cảm giác dễ chịu cho không gian văn phòng. Có thể bổ sung thêm cây xanh cho khu vực làm việc. Chắc chắn không gian sẽ được thoải mái hơn.

Trên đây là một số lưu ý về thiết kế, thay đổi văn phòng cho mùa hè oi bức. Chỉ với một chút thay đổi thôi, bạn đã mang lại cho văn phòng một diện mạo mới đầy sức sống hơn cho mùa hè. Tham khảo thêm các bài viết khác của chúng tôi về tấm vách ngăn composite để có nhiều thông tin hữu ích về thiết kế, xây dựng.

Yêu cầu gọi lại
X