Mr.Tuấn Anh: 0979 494 616  -  Mr.Đào Thành: 0977 264 611

Vách ngăn vệ sinh Compact kém chất lượng

Trên thị trường vách ngăn hiện nay, người tiêu dùng thường bị “ngập lụt” trong các sản phẩm thật giả lẫn lộn. Mua được sản phẩm vách ngăn Compact chất lượng sẽ khiến bạn an tâm về tuổi thọ sản phẩm và công trình. Ngược lại, mua phải sản phẩm kém chất lượng sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ công trình vệ sinh thậm chí ảnh hưởng đến sức khỏe con người. 

Để biết được vách ngăn vệ sinh Compact kém chất lượng chúng ta cần phân biệt giữa vách ngăn thật và vách ngăn giả:

Làm thế nào để nhận biết vách ngăn vệ sinh compact kém chất lượng?

Làm thế nào để nhận biết vách ngăn vệ sinh compact kém chất lượng?

Phân biệt dựa vào trọng lượng vách ngăn Compact

Vách ngăn Compact kém chất lượng thường có trọng lượng nhẹ hơn nhiều lần so với vách ngăn vệ sinh chất lượng. Vì thế bạn có thể cầm và ước lượng độ nặng của nó so với hàng kém chất lượng. Nếu cùng một kích thước, vách ngăn thật sẽ nặng 40 kg thì vách ngăn giả chỉ nặng khoảng 20-25 kg.

Xem thêm vách ngăn vệ sinh giá rẻ phổ biến và được ưa chuộng hiện nay

Phân biệt dựa vào chất liệu vách ngăn

Phải biết được rằng chất liệu vách ngăn hiện đang dùng là loại gì? Chất liệu đó là tấm compact hpl có chất lượng không? Đây cũng là cách nhận biết vách ngăn compact hàng giả (hàng kém chất lượng) và hàng loại 1 – chính hãng hiệu quả nhất:

Vật liệu chất lượng

  • Compact loại 1 được làm từ bột gỗ, cao lanh và keo ép đặc biệt được sản xuất dựa trên những công nghệ hiện đại nhất. Để có được tấm Compact chất lượng người dùng sẽ ép nén áp lực cao ở trong điều kiện áp suất 1430PSI cùng với nhiệt độ 1500C (theo tiêu chuẩn của Châu Âu). Vì thế nên chất liệu Compact tốt dùng làm vách ngăn vệ sinh cực kì bền, sản phẩm thật sẽ có tuổi thọ khá cao thông thường từ 15-20 năm trong điều kiện môi trường thường.
  • Hơn nữa, vách ngăn vệ sinh Compact loại I còn có lớp Phenolic và bề mặt Melamine được ép vào với nhau. Vì thế nó tạo thành một tấm cnén rất chắc chắn, có độ bền, nhẹ, chống được vi khuẩn bám vào. Đồng thời tấm Compact thật, được sản xuất dựa trên những tiêu chuẩn kỹ thuật cụ thể có khả năng chịu được sự bào mòn của hóa chất và không cháy ở nhiệt độ 80 độ C chống chịu nước 100%, chống cong vênh. Nhìn chung, tấm compact thật sẽ có khả năng chống chịu tốt trong các điều kiện môi trường hiện nay. Phù hợp cho các công trình vệ sinh sử dụng vách ngăn phòng vệ sinh.

Vật liệu kém chất lượng

  • Còn tấm Compact kém chất lượng sẽ không có được những đặc điểm trên. Thông thường, nó sẽ được làm từ những loại chất liệu khác kết hợp với nhau. Vì thế nên độ bền cũng như khả năng chống chịu kém hơn so với vách ngăn vệ sinh thật. Nhìn bằng mắt thường chúng ta sẽ thấy được lõi của vách ngăn vệ sinh kém chất lượng sẽ nhiều bột gỗ hơn, các bột gỗ này sẽ bám vào móng tay. Điều này không xảy ra với vách ngăn vệ sinh chất lượng.

Nhận biết vách ngăn Compact kém chất lượng qua bề ngoài

  • Bề ngoài thể hiện qua các lớp gỗ ở vách ngăn. Các lớp vách ngăn Compact kém chất lượng nhìn bên ngoài gỗ thường xốp. Không được liền mạch như vách ngăn vệ sinh chất lượng.
  • Các loại sản phẩm tấm Compact giả khi sử dụng sẽ bị mốc vì chúng không đồng nhất, bị xốp nên có không khí ở trong.
  • Vách ngăn vệ sinh kém chất lượng khi cho nước vào thường hút ẩm, hút nước và không đông đặc. Vì thế nếu bạn sử dụng trong thời gian dài sẽ khiến hệ thống vách ngăn bị xê dịch. 

Phân biệt vách ngăn vệ sinh thật và vách ngăn vệ sinh giả không hề khó khăn chỉ với một số lưu ý trên. Hãy là người tiêu dùng thông minh để không đầu tư tiền vào những dự án, vật liệu kém chất lượng. Liên lạc ngay với chúng tôi để chọn được vách ngăn vệ sinh tốt nhất.

Yêu cầu gọi lại
X