Mr.Tuấn Anh: 0979 494 616  -  Mr.Đào Thành: 0977 264 611

Loại bỏ vết ố vàng trong bồn cầu chỉ với một vài cách đơn giản

Bồn cầu là một trong những thiết bị vệ sinh quan trọng, không thể thiếu trong sinh hoạt hằng ngày của con người.Đây cũng là khu vực dễ sinh ra nhiều loại vi khuẩn nếu không biết vệ sinh đúng cách. Vậy làm thế nào để loại bỏ được các vết ố vàng trong bồn cầu? Cùng công ty cung cấp vách ngăn vệ sinh cao cấp Hợp tác Thế hệ mới tìm hiểu qua các thông tin sau:

Cách đơn giản loại bỏ vết ố vàng trong bồn cầu

Lựa chọn dụng cụ vệ sinh bồn cầu

  • Lựa chọn loại dung dịch thuốc tẩy phù hợp với khu vệ sinh. Các dung dịch này thường được pha thêm chất tạo mùi thơm để tạo cảm giác dễ chịu và thông thoáng nhà tắm, nhưng chỉ cần dung dịch khử trùng cũng đủ để bạn khử hết mùi hôi trong nhà vệ sinh.

 

  • Lựa chọn dụng cụ phụ kiện vách ngăn

 

  • Chất khử cặn và các loại bột tẩy dành riêng cho bồn cầu có chứa hàm lượng chất tẩy mạnh như hàn the có thể tìm mua trong các hiệu thuốc. Các sản phẩm này có hiệu quả rất tốt nếu bạn muốn vệ sinh kĩ hoặc tẩy sạch các vết bẩn cứng đầu.
  • Chổi cọ toilet với lông bàn chải nhựa hoặc chất liệu chống xước sẽ tốt hơn bàn chải có đầu kim loại hoặc quá cứng vì loại này sẽ làm hỏng lớp men của bồn cầu.
  • Găng tay và quần áo bảo hộ.

Cách Làm Sạch Bồn Cầu Bị Ố Vàng

Tẩy ố vàng bồn cầu

  • Trước khi tẩy sạch các vết bẩn trong bồn cầu, bạn cần lau chùi toàn bộ các bề mặt cả trong lẫn ngoài. Do đó, hãy bắt đầu với việc đóng van nước xả bồn cầu, sau đó gạt cần xả để thoát hết nước trong bồn cầu.
  • Lật bệ ngồi toilet lên và bơm dung dịch diệt khuẩn đã chuẩn bị quanh thành rìa bồn cầu để dung dịch chảy xuống đáy bồn cầu. Dùng cọ toilet để cọ xung quanh sao cho dung dịch diệt khuẩn đều khắp trong lòng bồn cầu. Cất cọ toilet và ngâm dung dịch trong một vài phút để chất tẩy này có thời gian phát huy tác dụng diệt khuẩn. 
  • Dùng cọ toilet để cọ lại, tập trung vào phần rìa trong thành bồn cầu và dưới đáy phần ống xả. Sau khi đã xong, xả nước và dùng nước sạch vệ sinh lại cọ toilet, vệ sinh các thiết bị nhà vệ sinh như phụ kiện, vách ngăn vệ sinh composite.
  • Đối với các cặn bẩn cứng đầu hơn, hãy làm ướt một cục đá bọt (hay còn gọi là đá kỳ) rồi nhẹ nhàng kì nhẹ vết cặn bẩn, chú ý không làm trầy xước men sứ. 
  • Dùng giấy mềm lau lại bên ngoài để có thể dùng. 

Chỉ với những bước đơn giản trên, chắc chắn bồn cầu của gia đình, khu vệ sinh, vách ngăn vệ sinh mfc sẽ trở nên sạch sẽ và hạn chế được các vi khuẩn có hại cho sức khỏe con người. Tham khảo thêm các thông tin khác về vách ngăn vệ sinh tại công ty CP Hợp tác Thế hệ mới. 

Yêu cầu gọi lại
X