Mr.Tuấn Anh: 0979 494 616  -  Mr.Đào Thành: 0977 264 611

Vách ngăn vệ sinh trong công trình hiện đại có những lợi ích gì

Thời gian gần đây trên thị trường xây dựng người ta sử dụng nhiều các loại vách ngăn vệ sinh như vách ngăn vệ sinh mfc cho nhà vệ sinh hiện đại. Những loại vách ngăn này vẫn là câu hỏi cho nhiều người tìm hiểu về xây dựng, phụ kiện vệ sinh. Lắp vách ngăn vệ sinh có những lợi ích gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua các thông tin sau:

Giá thành sản phẩm vách ngăn hợp lý

Lợi ích của vách ngăn vệ sinh trong các công trình hiện đại

Với giá vách ngăn vệ sinh rẻ các loại vách ngăn vệ sinh compact và mfc chịu ẩm là hai sản phẩm được sử dụng khá là phổ biến trong nhiều công trình nhà vệ sinh khác nhau. Nếu so sánh với các sản phẩm, công xây dựng tường ngăn thì chắc chắn vách ngăn là lựa chọn hàng đầu.

Tạo nên sự đồng bộ cho phụ kiện nhà vệ sinh

Đầu tiên cần hiểu vách ngăn vệ sinh là một hệ thống các tấm vách ngăn compact hpl hay các tấm mfc, mdf(hay chất liệu khác) kết hợp đồng bộ các phụ kiện lắp đặt thành các hệ thống vách ngăn vệ sinh hiện đại thay thế các nhà vệ sinh cũ lạc hậu. Với hệ thống nhà vệ sinh sử dụng hệ thống này sẽ mang đến những ưu điểm vượt trôi sau đây.

Không gian sạch và thoáng mát

Bề mặt của tấm vách ngăn được phủ một lớp melamine cao cấp giúp cho chống xước và tạo được độ mịn , không bị bám bụi bẩn, nấm mốc và dễ dàng trong việc lau chùi, sử dụng. Sử dụng vách vệ sinh compact chịu nước giúp tạo sự riêng tư tốt nhất. Điều đó giúp cho khu nhà vệ sinh luôn được sạch sẽ
Chiều cao của vách phù hợp với nhiều lứa tuổi, không quá cao và cũng không qua thấp, bên dưới tạo khoảng trống nhỏ, bên trên luôn thoáng giúp cho không khí luôn được điều hòa những mùi khó chịu từ đây sẽ dược thoát ra ngoài.

Sự thoải mái đi kèm với sự tiện lợi

Nhà vệ sinh truyền thông khiến cho bạn không hài lòng về độ riêng tư. Nhưng khi sử dụng vách ngăn nhà vệ sinh thì điều đó hoàn toàn có thể với những thiết kế chia thành những phòng tách riêng biệt mỗi người đều có một không gian cực kì thoải mái. 

Giá trị thẩm mỹ cao

Cách vách ngăn vệ sinh có màu sắc rất đa dạng, phù hợp cùng với nhiều không gian cũng dễ dàng phối hợp với chi tiết khác nhau trong phòng như cây cảnh, bổn rửa tay…để tạo nên không gian chung đẹp và hiện đại.

Bền bỉ trong mọi môi trường

Các loại vách ngăn được làm chủ yếu từ nhựa compact hpl và gỗ mfc, chính vì thế vách ngăn vệ sinh tấm compact tốt, đều được sản xuất theo công nghệ đạt tiêu chuẩn EU vì thế mà chúng có độ bền cao cùng với những ưu điểm vượt trội như chống nước, chống cháy, chịu được hóa chất tẩy rửa cùng sự thay đổi của môi trường.

Xem thêm: Làm sao để vách ngăn vệ sinh của bạn được bền đẹp nhất

Vách ngăn vệ sinh mang lại cho công trình nhà vệ sinh những sản phẩm chất lượng nhất, tăng tuổi thọ cho công trình vệ sinh. Chính vì thế nó là lựa chọn hàng đầu cho các công trình vệ sinh hiện đại.

Yêu cầu gọi lại
X