Mr.Tuấn Anh: 0979 494 616  -  Mr.Đào Thành: 0977 264 611

Khi lựa chọn vách ngăn vệ sinh bạn không nên bỏ qua ba tiêu chí này

Trên thị trường hiện nay, để đảm bảo cho một không gian vệ sinh hoàn toàn hiện đại, sạch sẽ và an toàn, các nhà vệ sinh công cộng đều lựa chọn sản phẩm thiết bị vách ngăn. Vậy tiêu chí chung để lựa chọn vách ngăn vệ sinh là gì ? Quý độc giả hãy cùng Công ty cổ phần hợp tác thế hệ mới chúng tôi đi tìm hiểu nhé !

Độ sâu và rộng đạt chuẩn của vách ngăn vệ sinh

3 tiêu chí quan trọng khi lựa chọn vách ngăn vệ sinh

Dựa vào thiết kế và diện tích thực tế của công trình mà bạn cần lắp đặt vách ngăn thì mới có thể xác định được độ sâu và rộng cần lắp cho vách ngăn nhà vệ sinh để tạo được một hệ thống vệ sinh hài hòa, đồng nhất và thẩm mỹ cao.

Thường thì vách ngăn cho khu vệ sinh có rất nhiều thông số về kích thước, tuy nhiên các thông số trên được xem là tiêu chuẩn mà đa số các vách ngăn sử dụng hiện nay đều áp dụng như các tấm vách ngăn gỗ mfc hay mdf, vách ngăn chịu nước compact hpl,…

Chiều cao tổng thể của các tấm vách ngăn

Xét về chiều cao tổng thể của vách ngăn thì kích thước 2000 mm tương đương 2 mét là đạt tiêu chuẩn và phù hợp với thiết kế của các khu vệ sinh nhất.

Chiều cao tổng thể vách ngăn vệ sinh

Theo tư vấn của những nhà chuyên gia thì việc sử dụng vách ngăn có chiều cao thấp hoặc cao hơn 2 mét là không nên và cũng không hợp lý, bởi vì nếu vách ngăn nhà vệ sinh quá thấp thì sẽ gây bất lợi cho người dùng vì khoảng cách của cửa sẽ dễ làm bạn bị đụng trán, hoặc nếu người quá cao thì khi bước vào phải cúi đầu hay khom lưng rất bất tiện.

Xem thêm: Bệnh viện nên lựa chọn loại vách ngăn nào có độ bền cao nhất

Còn đối với vách ngăn quá cao thì buộc lòng phải nối thêm tấm gây mất thẩm mỹ, tốn thời gian và công sức, ngoài ra nó còn gây khó khăn cho việc lưu thông không khí.

Chiều rộng của tấm vách ngăn vệ sinh

Thường thì cửa vách ngăn vệ sinh phải có kích thước chiều rộng là 610 mm thì mới đảm bảo được lối vào đủ rộng và thoải mái cho người dùng. Khoảng chiều rộng của vách ngăn đã được tính toán và thử nghiệm đạt chuẩn mới đưa vào sử dụng thực tế, kích thước này phù hợp cho mọi lứa tuổi và đảm bảo được sự tiện lợi cho mọi người khi sử dụng.

Kích thước cửa đúng chuẩn thì mới đảm bảo được độ bền vì nếu cửa quá to hay nặng thì sẽ làm các bản lề bị kéo xuống, mau hư, còn nếu cửa quá nhỏ thì không đủ độ cứng và chắc chắn. Do đó, khi lựa chọn vách ngăn bạn cần quan tâm đến kích thước chiều rộng đạt chuẩn thì mới tạo được hệ thống hoàn chỉnh và tiện lợi.

3 tiêu chí quan trọng khi lựa chọn vách ngăn vệ sinh

Công ty cổ phần thế hệ mới là nơi chuyên cung cấp và thi công, lắp đặt các sản phẩm vách ngăn nhà vệ sinh hàng đầu Việt Nam, chúng tôi đã lắp đặt vách ngăn vệ sinh Compact, MFC, HDF, vách ngăn văn phòng, vách ngăn kính cho nhiều công trình lớn nhỏ trên khắp cả nước và đã được khách hàng tin tưởng, đánh giá rất cao. Chất lượng tạo nên uy tính và uy tính tạo nên thành công, tạo nên tên tuổi chính bạn. Đó cũng chính là phương châm làm việc của Công ty cổ phần thế hệ mới chúng tôi trong lĩnh vực cung cấp, thi công vách ngăn vệ sinh, vách ngăn văn phòng, vách ngăn toilet,… Quý độc giả hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá Tấm vách ngăn vệ sinh HPL.

Xem thêm: Những lưu ý khi lựa chọn phụ kiện vách ngăn nhà vệ sinh mà bạn cần biết

Yêu cầu gọi lại
X