Mr.Tuấn Anh: 0979 494 616  -  Mr.Đào Thành: 0977 264 611

Lựa chọn vách ngăn vệ sinh cần có những tiêu chuẩn cố định gì

Vách ngăn vệ sinh hiện nay đang được sử dụng vô cùng phổ biến tại rất nhiều các công trình lớn như: Các khu vui chơi công cộng, trong các công ty doanh nghiệp, các nhà hàng khách sạn,… giúp tạo nên những không gian hiện đại do những ưu điểm vượt trội mà sản phẩm đem lại. Cũng chính vì sự phổ biến của chúng trên thị trường mà hiện nay xuất hiện khá nhiều các mặt hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Việc xuất hiện những sản phẩm kém chất lượng khiến cho nhiều công trình phụ có tuổi đời bị kém đi. Bài viết ngày hôm nay các bạn hãy cùng công ty cổ phần hợp tác thế hệ mới cùng tìm hiểu về những tiêu chuẩn cố định khi lựa chọn vách ngăn vệ sinh nhé!

Tiêu chuẩn về chiều cao của vách ngăn vệ sinh

tiêu chuẩn vách ngăn vệ sinh

Chiều cao vách ngăn vệ sinh tổng thể chuẩn là 2m. Theo một cuộc nghiên cứu chiều cao của người Châu Á thì độ cao này được coi là độ cao phù hợp nhất. Nếu độ cao này thấp hơn thì kéo theo xà trên của vách cũng sẽ thấp hơn và nó có thể gây ra va chạm vào đầu cho người sử dụng. Ngược lại, nếu vách cao hơn thì bạn phải tốn thêm chi phí cho việc lắp đặt cũng như việc thoát khí sẽ khó khăn hơn. 

Tiêu chuẩn về cánh cửa của vách ngăn vệ sinh

Tiêu chuẩn về cánh cửa của vách ngăn vệ sinh

Độ rộng tốt nhất của cánh cửa là 610 mm. Ưu điểm sử dụng bàn lề trọng lực vì thế mà chúng có thể tự đóng vào khi không sử dụng. Với kích thước tiêu chuẩn cố định như trên thì trọng lượng của cánh cửa sẽ phù hợp nhất. Bạn thử tưởng tượng mà xem nếu nó to quá sẽ vô cùng nặng và khó có thể tự động đóng bản lề, còn nếu quá nhẹ thì sẽ không có đủ trọng lực cho cánh tự đóng.

Trên thực tế thì cánh cửa phải hở mép trên để tạo khoảng cách cho bản lề phát huy tác dụng bởi khi mở cửa thì cánh cửa sẽ bị nâng lên 15 mm.

Tiêu chuẩn kỹ thuật vách ngăn vệ sinh Compact 

Tiêu chuẩn kỹ thuật vách ngăn vệ sinh Compact 

Vật liệu vách vệ sinh Compact thường được sử dụng trong các công trình vệ sinh như: Nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại,… Và nó cần phải có những kích thước tiêu chuẩn sau: 

  • Độ dày tối thiểu là 12 mm.
  • Kích thước tấm: 1220 mm x 1830 mm, trọng lượng: 40.5 kg/tấm.
  • kích thước tấm: 1530 mm x 1830 mm, trọng lượng 50.5kg/tấm.

Cảm ơn quý độc giả đã đọc bài viết! Chúng tôi mong rằng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp ích nhiều hơn cho quý độc giả trong việc lựa chọn những tấm vách ngăn vệ sinh phù hợp về kích thước, chiều cao và trọng lượng.

Yêu cầu gọi lại
X