Mr.Tuấn Anh: 0979 494 616  -  Mr.Đào Thành: 0977 264 611

Làm sao để lựa chọn nội thất văn phòng phù hợp với không gian làm việc

Ngày nay, sự phong phú của các đồ nội thất trong văn phòng làm việc đã giúp chúng ta dễ dàng trong việc lựa chọn đồ nội thất phù hợp với không gian của công ty. Tuy nhiên, cũng vì lý do này mà chúng ta đứng trước nhiều lựa chọn mà không biết được nên bố trí, lựa chọn chúng như thế nào? Cùng công ty Cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Mới thay đổi không gian văn phòng bạn với phong cách chuyên nghiệp, hiện đại nhất.

Nội thất phòng tiếp khách

Phòng tiếp khách có thể được xem là bộ mặt công ty, nơi dùng để tiếp đón khách hàng và gặp gỡ nhiều đối tác quan trọng. Vì thế, đây có thể được xem là phòng quan trọng thể hiện bộ mặt của công ty. Việc lựa chọn nội thất rất cực kỳ quan trọng.Mỗi mùa một phong cách thiết kế cho văn phòng

 

Nên lựa chọn ở phòng này những bộ bàn ghế bằng sofa, màu sắc không quá sáng, cũng không quá tối. Nói lên được tính chất công việc của công ty.

Nội thất văn phòng của giám đốc

  • Phòng giám đốc cũng là một phòng khá quan trọng trong công ty. Bởi qua phòng giám đốc có thể thể hiện được uy quyền, sức mạnh cũng như sự chuyên nghiệp của công ty. Vì thế cần chú ý trong việc thiết kế nội thất một cách tốt nhất.
  • Khi chọn chất liệu nội thất nên chọn những chiếc bàn có thiết kế bằng gỗ với các họa tiết điêu khắc rõ ràng. Không gian làm việc cần riêng biệt nhất. Chọn các loại ghế cho giám đốc là ghế đủ to, sang trọng. Thường là các ghế xoay, lưng cao, đệm dày và làm từ chất liệu da thậ để tạo sự thoải mái cho người dùng cũng như vẻ đẹp thẩm mỹ một cách tốt nhất.
  • Phòng giám đốc có thể có thêm các vật phụ kiện như chậu hoa, cây cảnh nhỏ, tủ sách hoặc tủ tài liệu, chọn các loại tủ gắn tường với kích thước phù hợp với nhu cầu cũng như thiết kế phòng.

Chọn nội thất cho phòng làm việc của nhân viên

Phòng làm việc cho nhân viên, nội thất trong phòng làm việc đóng vai trò là trung tâm của công ty. Nội thất chọn cần tạo sự thoải mái cho nhân viên. Nên tạo khoảng cách giữa các nhân viên một cách đồng đều, các tấm vách ngăn Composite sẽ giúp bạn. Lựa chọn các loại ghế xoay văn phòng giảm bớt các căn bệnh về xương khớp hoặc sự nhàm chán khi làm việc.

Nội thất văn phòng họp

Phòng họp là phòng tập hợp tất cả các nhân viên trong công ty để tổ chức các sự kiện quan trọng. Chính vì thế cần đủ rộng, các đồ nội thất không cần quá cầu kì tuy nhiên vẫn thể hiện được sự hiện đại, năng động của căn phòng.

Chọn nội thất là những chiếc bàn dài để tiết kiệm không gian và tạo nên không khí họp đúng nhất Nên chọn các loại ghế xoay, ghế chân quỳ cho phòng họp để tạo sự chuyên nghiệp cũng như sang trọng cho phòng họp..

Cách phân chia các không gian làm việc

Không nên gộp chung các không gian làm việc, cần ngăn cách các không gian một cách riêng biệt. Một giải pháp tuyệt vời nhất cho văn phòng của bạn là sử dụng các loại vách ngăn của công ty Cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Mới, để:

  • Tạo những không gian làm việc riêng biệt với vách ngăn văn phòng
  • Phân cách các bộ phận với nhau,
  • Nâng cao tính thẩm mỹ cho công ty
  • Tạo tính sáng tạo cho các nhân viên trong công ty
  • Cải thiện và thay đổi nội thất cho từng không gian làm việc dễ dàng nhất

Những ưu nhược điểm việc ngăn cách không gian phòng là gì? Mời bạn đọc bài viết tiếp theo tại đây

Nội thất và cách bố trí nội thất trong văn phòng là một bộ môn khoa học thể hiện sự chăm chút và tính chuyên nghiệp của một cơ quan tổ chức. Vì thế, hãy cùng công ty Cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Mới thay đổi không gian làm việc của văn phòng bạn với vách ngăn văn phòng, vách ngăn di động, vách vệ sinh Compact chịu nước .

Yêu cầu gọi lại
X