Mr.Tuấn Anh: 0979 494 616  -  Mr.Đào Thành: 0977 264 611

Các cách bảo quản đồ nội thất văn phòng đúng cách nhất

Đồ nội thất văn phòng là một trong những vật dụng quyết định được vẻ đẹp, thẩm mỹ của văn phòng đó. Việc vệ sinh đồ nội thất văn phòng đúng cách giúp nâng cao tuổi thọ của sản phẩm, làm diện mạo văn phòng luôn sáng bóng, sạch sẽ nhất. 

Quy trình vệ sinh nội thất văn phòng chuyên nghiệp

Mẹo vệ sinh đồ nội thất văn phòng đúng cách nhất

Công tác vệ sinh nội thất văn phòng cũng như các vật dụng trong phòng như tấm compact hpl là một công việc vô cùng cần thiết và quan trọng nếu như bạn muốn văn phòng của mình luôn sạch sẽ mới mẻ và các đồ dùng trong văn phòng có tuổi thọ cao. Khi cán bộ, nhân viên được làm việc trong không gian văn phòng đẹp, sạch sẽ hứa hẹn đem lại sự thoải mái và nguồn cảm hứng làm việc năng xuất hiệu quả nhất cho nhân viên. 

>> Xem thêm: Vách ngăn tạo điểm nhấn cho không gian văn phòng

Tuy nhiên khi vệ sinh các thiết bị nội thất trong văn phòng cao cấp của mình bạn cũng cần lưu ý thực hiện theo đúng quy trình để đảm bảo rửa trôi mọi vết bẩn mà không làm ảnh hưởng tới sản phẩm.

Quét sạch lớp bụi bẩn bám bên ngoài

Công việc đầu tiên trong việc vệ sinh những thiết bị trong thiết kế nội thất văn phòng chính là bạn cần lau qua lớp bụi bặm bám bên ngoài sản phẩm. Bạn nên quét cẩn thận tất cả các vật dụng như vách ngăn mfc cao cấp để vệ sinh dễ dàng hơn. Bạn có thể dùng những chiếc chổi dừa có lông mềm mại vừa tay để quét hết bụi trên mặt bàn và các ngách trong những họa tiết trang trí. Hoặc bạn cũng có thể dùng khăn bông khô lau qua bề mặt đồ gỗ. 

Sử dụng chất tẩy rửa để đánh các vết bẩn lâu ngày

Với những nước sạch thông thường không thể rửa sạch được những vết bẩn lâu ngày đã keo lại trên bề mặt bàn làm việc của bạn. Có thể sử dụng các loại chất tẩy rửa để vệ sinh các đồ tẩy rửa một cách an toàn nhất.

Đối với những vật dụng bằng gỗ như vách ngăn di động, để nước tẩy có thể thẩm thấu đều trên đó thì bạn nên dùng những chai dạng xịt, xịt khắp bàn làm việc và phải được đảm bảo rằng nước rửa của bạn được trải đều trên bề mặt đồ nội thất, vách ngăn văn phòng. Sau đó bạn đợi khoảng 10 phút cho nước rửa tấn công làm mềm những vết bẩn ra khỏi bề mặt bàn sau đó bạn dùng khăn bông mềm chà nhẹ nhàng trên những chỗ bám bẩn.

Đối với những đồ nội thất văn phòng đẹp có vết bẩn bám lâu ngày keo lại trên bàn hoặc vết nến bị nhỏ ra bàn… bạn cũng có thể áp dụng phương pháp xịt nước tẩy rồi phủ lên nó một chiếc khăn bông ẩm rồi dùng bàn là ủi nóng cho vết bẩn chảy ra rồi dùng khăn lau nhẹ nhàng là sạch. 

Lau lại các vật dụng bằng nước sạch

Sau khi đã loại bỏ được các vết bẩn trên đồ nội thất thì bạn cần lau sạch chúng bằng nước sạch để đảm bảo độ sáng bóng, sạch sẽ tuyệt đối cho các thiết bị nội thất văn phòng cao cấp. Lúc này bạn cần dùng một chiếc khăn bồng mềm nhúng nước sạch sau đó vắt kĩ hết nước lau lại toàn bộ bề mặt sản phẩm. Cuối cùng lau lại một lần nữa với khăn mềm khô.

Xem thêm Những tác dụng của vách ngăn văn phòng mà bạn không ngờ tới

Chỉ với những bước đơn giản trên, bạn đã có thể vệ sinh đồ nội thất văn phòng một cách nhanh chóng và sáng bóng nhất. Mang lại nét thẩm mỹ riêng cho văn phòng.Tìm hiểu bài viết khác của công ty CP Hợp tác thế hệ mới để có thêm nhiều thông tin về vách ngăn vệ sinh cao cấp hữu ích khác.

Yêu cầu gọi lại
X