Mr.Tuấn Anh: 0979 494 616  -  Mr.Đào Thành: 0977 264 611

Thiết kế văn phòng theo phong cách mỗi mùa của năm

Một năm có 4 mùa: Xuân, hạ, thu, đông. Mỗi mùa mang một đặc điểm và chứa những nét riêng biệt. Nếu như mùa đông mang cảm giác u ám, se lạnh thì mùa hè lại mang đến sự nóng gắt, chói chang. Căn cứ vào yếu tố thời tiết này để có những thay đổi trong thiết kế văn phòng. Cùng công ty Cổ phần hợp tác Thế hệ mới tìm hiểu thêm qua các thông tin sau:

Tại công ty CP Hợp tác thế hệ mới cung cấp các loại vách ngăn vệ sinh, vách ngăn văn phòng , vách ngăn mfc, phụ kiện vách ngăn để khách hàng thoải mái lựa chọn.

Thiết kế văn phòng theo mùa đông

Mỗi mùa một phong cách thiết kế cho văn phòng

Rét buốt, ảm đạm… là những đặc điểm dễ nhận ra của mùa Đông. Do vậy để văn phòng có thể chống lại điều này bạn nên sử dụng các tông màu tươi sáng như cam, vàng,… Những màu sắc giúp không gian văn phòng tạo cảm giác ấm cúng hơn. Ngoài ra, bạn có thể thiết kế thêm các chùm đèn trang trí có ánh sáng ấm áp sẽ phù hợp nhất với văn phòng vào mùa đông.

Thiết kế văn phòng theo mùa thu

Mỗi mùa một phong cách thiết kế cho văn phòng

Mùa thu mang lại cho con người cảm giác mát mẻ, se lạnh, mang một chút thoáng buồn. Tuy nhiên mùa này không khí thiên nhiên cũng như cảnh vật đều có những nét đẹp thu hút. Giải pháp tối ưu cho phòng làm việc mùa thu đó là thay vì gò bó trong các bức tường khô cứng, bạn có thể thiết kế một không gian làm việc mở được bao bằng kính và có rèm che. Để có thể tận hưởng khung cảnh thiên nhiên một cách tốt nhất. Thiết kế văn phòng cũng hướng theo xu hướng về ánh sáng.

Thiết kế văn phòng theo mùa hè

Mỗi mùa một phong cách thiết kế cho văn phòng

Ánh nắng chói chang, nóng gắt là những tính từ để diễn tả mùa hè. Bạn cần chú ý thiết kế để hạn chế những điều này. Bạn hãy thiết kế văn phòng với gam màu mang lại cảm giác mát mẻ, dễ chịu như màu xanh, màu trắng. Trồng thêm cây xanh xung quanh. Mùa hè cần chú ý đồ nội thất được sắp xếp gọn gàng và thông thoáng nhất. Lúc này, đồ nội thất văn phòng bằng gỗ sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho không gian mát mẻ thực thụ. Các vật trang trí nên chọn vật liệu có nguồn gốc tự nhiên để lắp đặt. Tại thiết kế văn phòng có thể sử dụng tấm compact hpl để làm phù hợp không gian.

Nội thất được chọn và thiết kế hợp lý theo từng mùa khác nhau.

Thiết kế văn phòng theo mùa xuân

Mỗi mùa một phong cách thiết kế cho văn phòng

Mùa xuân mang những đặc điểm dịu nhẹ, ấm áp. Vì thế mà văn phòng làm việc vào mùa xuân nên sử dụng các gam màu ấm áp và trẻ trung như màu vàng, màu hồng…như vậy sẽ tạo cho bạn không gian làm việc ấm cúng và như được tiếp thêm nguồn sức mạnh mới cho mình.
Những gam màu rực rỡ hoặc nhẹ nhàng sẽ tạo cảm giác ấm áp cho căn phòng làm việc của bạn.
Mỗi mùa một thiết kế chắc chắn sẽ mang lại điểm nhấn cho không gian làm việc, văn phòng của bạn. Tạo sự ấn tượng, thu hút đối với những người xung quanh. Chính vì thế, cần chú ý để xây dựng và thiết kế nội thất văn phòng một cách tốt nhất. Tham khảo thêm bài viết khác của chúng tôi về thiết kế vách ngăn văn phòng theo xu hướng 2018.

Yêu cầu gọi lại
X