Mr.Tuấn Anh: 0979 494 616  -  Mr.Đào Thành: 0977 264 611

Vách ngăn vệ sinh nên chọn màu gì thì hợp phong thủy

Lựa chọn màu sắc vách ngăn vệ sinh cho các công trình xây dựng giúp hoàn thiện tính thẩm mỹ cũng như tạo sự thoải mái cho khách hàng. Nên lựa chọn màu gì cho vách ngăn vệ sinh để mang lại sự sang trọng, lịch sự nhất? Cùng công ty cổ phần hợp tác Thế hệ mới tìm hiểu qua các thông tin sau:

Ý nghĩa của việc lựa chọn màu sắc vách ngăn

Nên chọn màu gì cho vách ngăn vệ sinh?

Màu sắc của vách ngăn THM là cách đơn giản giúp công trình, chủ đầu tư có thể thể hiện phong cách, sự đồng nhất với các thiết kế và mong muốn của công trình xây dựng, hoặc chỉ đơn giản là hợp phong thủy mà thôi. Dù lý do là gì đi chăng nữa thì bất cứ chủ đầu tư nào cũng rất coi trọng việc lựa chọn màu sắc cho công trình của mình để tạo nên sự đồng nhất, phù hợp không gian, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công xây dựng vách ngăn, phụ kiện vách ngăn. Chúng tôi giới thiệu đến quý khách hàng 5 loại màu sắc được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay:

5 Màu sắc được sử dụng làm vách ngăn

Màu nâu trầm

Là một trong các màu sắc được ưu tiên lựa chọn nhiều, màu nâu trầm tạo cho không gian sử dụng một cảm giác tĩnh lặng, tạo không gian sạch sẽ và thông thoáng thể hiện phong thái đẳng cấp. Thường thấy nhiều trong vách ngăn compact hpl.

Màu kem nhạt

Màu kem nhạt là màu sắc phù hợp với thiết kế đơn giản theo phong cách hiện đại, tạo không gian thoáng, hoàn hảo và rộng rãi.

Màu ghi

Màu ghi mang lại cảm giác thanh lịch, nhã nhặn và lôi cuốn trong không gian vệ sinh sang trọng. Đây cũng là màu sắc có độ bền cao và tạo được cảm giác sạch sẽ thông thoáng cho không gian vệ sinh. Chính vì thế, các công trình vệ sinh thường lựa chọn màu này.

Màu xanh

Màu xanh là một màu sắc nổi bật với thiết kế phòng vệ sinh thoáng tạo cho không gian vệ sinh một cảm giác mạnh mẽ nhưng không kém phần quyến rũ. 

Các màu sắc rực rỡ

Các màu sắc rực rỡ như đỏ, cam, hồng, vàng… mang đến nét độc đáo và cá tính đặc biệt. Sự vui tươi thường được sử dụng trong vách ngăn nhà vệ sinh tiểu học. Lựa chọn vách vệ sinh compact chịu nước với nhiều màu sắc theo yêu cầu.

Trên đây là một số màu sắc, loại màu sắc thường được sử dụng cho vách ngăn vệ sinh. Tùy tính chất công trình, khuynh hướng thiết kế mà khách hàng lựa chọn màu sắc phù hợp nhất. Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Xem thêm: Vách ngăn vệ sinh trong công trình hiện đại có những lợi ích gì

Yêu cầu gọi lại
X