Mr.Tuấn Anh: 0979 494 616  -  Mr.Đào Thành: 0977 264 611

Vách ngăn di động thường lắp đặt ở đâu thì hợp lý

Vách ngăn di động được làm từnhững vật liệu xây dựng (vách ngăn vệ sinh Compact Hpl, MFC,MDF…) được lựa chọn nhiều hiện nay bởi tính tiện lợi, tiết kiệm và thẩm mỹ của loại vật liệu này trong các công trình. Vậy vách ngăn di động phù hợp với công trình nào? Nên lắp đặt chúng ở đâu? Cùng công ty CP Hợp Tác Thế Hệ Mới khám phá qua những thông tin sau:

Tìm hiểu về vách ngăn di động

Nên lắp đặt vách ngăn di động ở đâu?

Nên lắp đặt vách ngăn di động ở đâu?

Đúng như tên gọi của nó, vách ngăn di động là một sản phẩm được dùng để ngăn cách các không gian khác nhau trong nhà, trong văn phòng, nhà hàng, khách sạn…, sản phẩm này không bị cố định mà có thể di động rất linh hoạt.

Vách ngăn di động là sản phẩm được sử dụng rộng rãi nhờ vào ưu điểm là tiết kiệm không gian và chi phí mà vẫn mang lại thẩm mỹ cao. Sẽ tiết kiệm được một khoản tiền lớn với các loại mẫu mã vách ngăn đa dạng. Hơn thế nữa, sử dụng vách ngăn di động với nhiều kiểu dáng, ngăn cách không gian một cách nhanh nhất. Mặt khác, vách ngăn di động còn có khả năng cách âm tốt.

Vách ngăn di động phù hợp với không gian nào?

Với đặc điểm và cách sử dụng, vách ngăn di động được sử dụng ở nhiều nơi, từ nhà ở, văn phòng, hội trường đến những nhà hàng, khách sạn. Tùy vào mục đích cũng như là đối tượng phục vụ mà người ta dùng vách ngăn di động ở các không gian khác nhau:

Vách ngăn di động phù hợp với công ty

Vách ngăn di động là một giải pháp tốt nhất cho các công ty hiện nay. Vách ngăn di động giúp tiết kiệm không gian và phân chia không gian trong văn phòng một cách tốt nhất. Nó có thể phân chia riêng biệt các không gian như phòng họp, phòng giám đốc, phòng nhân viên, phòng tiếp khách…Bên cạnh đó có thể sử dụng vách ngăn văn phòng để ngăn cách các không gian làm việc. 

Vách ngăn di động sử dụng trong văn phòng giúp văn phòng được đảm bảo chất lượng hơn. 

Vách ngăn di động phù hợp với nhà hàng

Nhà hàng cũng là một trong những địa điểm thường là nơi sử dụng vách ngăn di động vì khi tổ chức các bữa tiệc thì không phải bữa tiệc nào cũng có số lượng khách cũng như là số lượng bàn ăn như nhau, khách đặt ít bàn ăn thì không gian phải nhỏ hơn khách đặt nhiều bàn ăn, hôm nay có thể khách đặt nhiều bàn ăn cho sự kiện nhưng hôm khác có thể không. Cũng vì thế, không gian trong các nhà hàng không ngăn cố định mà sử dụng những vách ngăn di động để phân chia và có thể thay đổi không gian một cách dễ dàng, tiện lợi.

Vách ngăn di động phù hợp với nhà ở

Những ngôi nhà ở, nhà sinh hoạt có diện tích nhỏ cũng thường được lắp đặt vách ngăn di động để tiết kiệm diện tích và có thể thay đổi không gian sinh hoạt một cách linh hoạt nhất có thể. Người ta có thể sử dụng các loại vách ngăn di động để chia thành 1 phòng khách và 1 phòng ngủ nhưng khi nhà có khách, vách ngăn có thể được bỏ ra để diện tích phòng khách được rộng hơn, tạo sự thoải mái cho người sử dụng.

Bên cạnh đó, vách ngăn di động còn thường xuyên sử dụng trong các hội nghị, hội thảo để phân chia không gian sử dụng khác nhau. Để biết thêm nhiều thông tin khác trong xây dựng mời bạn đọc thêm các bài viết tham khảo khác của chúng tôi.

Yêu cầu gọi lại
X