Mr.Tuấn Anh: 0979 494 616  -  Mr.Đào Thành: 0977 264 611

Những lý do bạn nên sử dụng vách ngăn tiểu nam

Như chúng ta đã biết thì vách ngăn vệ sinh đang là một trong những sản phẩm vô cùng nổi bật trên thị trường vật liệu xây dựng và trang trí nội thất hiện nay. Nếu bạn đã từng đi đến các trung tâm thương mại hay nhà hàng, khách sạn lớn thì sẽ thấy khu vực vệ sinh là nơi được ngăn cách riêng tư bởi những vật liệu rất đẹp. Không chỉ đối với khu vực vệ sinh của nữ, ngay cả những khu vệ sinh dành cho nam cũng rất cần sự sang trọng và văn minh. Vì thế mà những tấm vách ngăn vệ sinh tiểu nam đã ra đời. Vậy thì lý do gì khiến chúng ta nên lựa chọn? Bài viết ngày hôm nay các bạn hãy cùng Công ty Cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Mới cùng tìm hiểu nhé! 

Tại sao bạn nên sử dụng vách ngăn vệ sinh tiểu nam?

Vách ngăn vệ sinh tiểu nam

Khu vực vệ sinh là khu vực ẩm thấp, là nơi là mọi người thường xuyên sử dụng nên các vật liệu trong nhà vệ sinh nam cũng sẽ rất mau bị ngấm nước và bị hư hỏng. Chính vì những yếu kém này mà các sản phẩm vách ngăn vệ sinh tiểu nam ra đời đã giải quyết được những vấn đề trên. Với những tấm vách ngăn tiểu nam, giờ đây tấm vách ngăn sẽ không còn bị ảnh hưởng bởi nguồn nước vệ sinh, khu vệ sinh nữa. Thêm vào đó, nếu như tấm vách có dính bẩn hay bụi thì cũng vẫn dễ để lau chùi, đặc biệt là bạn hoàn toàn có thể sử dụng chất tẩy rửa nhẹ để lau chùi mà không hề làm ảnh hưởng đến chất lượng của tấm vách ngăn.

Những điều đặc biệt khi quý khách lựa chọn vách ngăn vệ sinh tiểu nam

Vách ngăn tiểu nam đem đến cho bạn sự đa dạng, phong phú về màu sắc 

Kích thước vách ngăn tiểu nam

Về màu sắc thì quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm thì sản phẩm có khá nhiều loại màu sắc, mỗi loại đều có những nét đặc trưng riêng biệt. Đó là điều mà khách hàng dễ dàng lựa chọn một cách thoải mái nhất. Nếu quý khách hàng cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn thì quý khách có thể lựa chọn màu ghi và xám cho vách ngăn, đó là cách lựa chọn nhanh nhất mà vẫn đem lại sự sang trọng cho sản phẩm. Quý khách hàng hãy lựa chọn một màu chính xác trong bảng báo giá vách ngăn tiểu nam để tạo nên gu thẩm mỹ cho khu nhà vệ sinh.

Chất liệu vách ngăn vệ sinh tiểu nam luôn đem đến cho bạn sự hài lòng

 chất liệu vách ngăn vệ sinh tiểu nam

Riêng về chất liệu thì việc cân nhắc lựa chọn một vật liệu an toàn, chắc chắn là điều vô cùng cần thiết. Hai vật liệu chính được lựa chọn chính đó là: Vách ngăn Compact, MFC. Có thể nói đây là hai loại vật liệu được sử dụng làm vách ngăn tiểu nam phổ biến. Với mỗi một loại vật liệu sẽ có những công dụng khác nhau. Ngoài ra, cũng có sự lựa chọn khác là lựa chọn vách ngăn vệ sinh tiểu nam bằng sứ rất hữu ích Với mỗi một loại công dụng sẽ đáp ứng được những nhu cầu khác nhau. Không chỉ có vậy, khi lựa chọn vách ngăn tiểu nam, bạn cũng cần cân nhắc thật kỹ kích thước vách ngăn sinh tiểu nam sao cho phù hợp nhất.

Cảm ơn quý độc giả đã đọc bài viết! Chúng tôi mong rằng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ là những thông tin bổ ích. Nếu bạn còn cảm thấy băn khoăn hay thắc mắc bất cứ điều gì thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn cụ thể và chi tiết nhất. 

Liên hệ:

Địa chỉ: Ngõ 32 Linh Đường (Cuối ngõ, bên tay trái), Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

MST: 0105096362 – STK: 190 269 1285 6666 Tại Ngân hàng Techcombank – CN Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại: 0977264611 | Fax: 0243 6816048.

Email: Noithatsang.thehemoi@gmail.com | Website: https://vachnganvesinhcaocap.vn

Yêu cầu gọi lại
X