Mr.Tuấn Anh: 0979 494 616  -  Mr.Đào Thành: 0977 264 611

Làm sao để phân chia không gian mà không ảnh hưởng tới phong thủy

Bạn có một căn nhà nhỏ và cảm giác ít không gian sống? Nhà của bạn là nhà mua và được thiết kế sẵn nên không phù hợp với các thành viên trong gia đình. Hoặc đơn giản là bạn muốn thay đổi thiết kế căn nhà để đổi phong thủy. Sau đây là cách phân chia không gian sống để có một kiến trúc hoàn hảo. Tránh những yếu tố phong thủy xấu như giảm dương khí, tụ khí xấu…

Đối với nhà rộng ít người

– Nhà rộng mà ít người dễ tạo cho con người cảm giác không ổn định, không an toàn. Hơn nữa, nó còn ảnh hưởng đến phong thủy khi dương khí không đủ. Cảm giác trống trải cho những người trong gia đình.

– Cần phân chia nhà thành nhiều phòng khác nhau như phòng đọc sách, tập thể dục, phòng làm việc để giúp cân bằng dương khí của ngôi nhà. Tạo cho căn nhà một phong thủy tốt nhất. Công ty chúng tôi cung cấp vách ngăn giúp bạn làm điều này.

Đối với nhà nhỏ nhiều người

– Nhà nhỏ nhiều người sẽ dẫn đến nhiều yếu tố phong thủy xấu như khí không lưu thông, ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình. 

– Khắc phục bằng cách tạo các liên thông với các phòng. Tạo không gian mở cho gia đình. Đặt nhiều cây cảnh trước nhà để tạo cảm giác thoáng đãng. Có thể tháo bỏ các vách ngăn giữa các phòng quá nhỏ để các thành viên trong gia đình có thêm không gian.

Cách phân chia không gian có thể thay đổi theo sở thích

– Sử dụng rèm vải để phân chia

Rèm vải là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những gia đình muốn ngăn tạm phòng lớn thành các phòng nhỏ. Có thể lựa chọn các loại vải nhiều màu sắc để làm không gian căn nhà trở nên hoàn hảo hơn.

– Phân chia bằng cách sử dụng tủ sách

Sử dụng tủ sách không những làm cho không gian căn nhà có chiều sâu hơn. Mà còn là một cách trang trí hiện đại khá tạo điểm nhấn cho căn nhà. Tủ sách bạn cũng có thể cất gọn vào nếu không muốn ngăn cách giữa các phòng nữa. Cần sử dụng loại tủ sách to để có thể phân chia không gian gia đình một cách tốt nhất.

– Sử dụng các loại vách ngăn

Ngày nay vách ngăn tường trở thành một lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình, văn phòng khi muốn ngăn cách giữa phòng này và phòng khác. Nó có thể linh hoạt tháo, mở, di chuyển theo nhu cầu của bạn. Vách ngăn tường có 2 loại phổ biến là vách ngăn bằng gỗ hoặc vách ngăn bằng nỉ.

Tham khảo thông tin của các vách ngăn vệ sinh gỗ công nghiệp – công ty cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Mới để lựa chọn được loại vách ngăn giúp ngăn cách một cách tốt nhất.

Sau khi lựa chọn được loại vật dụng để ngăn cách các phòng, không gian gia đình. Bạn cần tiến hành ước lượng diện tích ngăn cách giúp các phòng có diện tích hài hòa nhất. Chúc gia đình bạn có không gian lý tưởng và hợp phong thủy để đón tài lộc vào nhà dễ dàng nhất.

Yêu cầu gọi lại
X