Mr.Tuấn Anh: 0979 494 616  -  Mr.Đào Thành: 0977 264 611

Vách ngăn văn phòng- Sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian phòng

Nếu văn phòng của bạn gặp phải những vấn đề như: Không gian văn phòng quá nhỏ, cảm giác chật chội, không ngăn nắp, chỗ ngồi của nhân viên không theo trình tự, không có sự liên kết rõ ràng giữa các bộ phận…thì đừng bận tâm. Bởi những vấn đề này sẽ được giải quyết một cách triệt để bởi các loại vách ngăn văn phòng của công ty CP Hợp Tác Thế Hệ Mới.

Vách ngăn văn phòng được hiểu đơn giản là loại vật liệu xây dựng, tấm compact hpl cao cấp có tác dụng ngăn cách không gian, tạo nên những không gian riêng biệt, có tính thẩm mỹ cao.

Những tác dụng của vách ngăn văn phòng trong không gian làm việc?

Sử dụng vách ngăn giải pháp tối ưu cho không gian văn phòng

Sử dụng vách ngăn giải pháp tối ưu cho không gian văn phòng

Vách ngăn không gian văn phòng chuyên nghiệp, tiết kiệm. Việc chia không gian bằng vách ngăn giúp văn phòng trở nên thoáng đãng và thoải mái hơn. Thiết kế nội thất văn phòng lựa chọn sử dụng các vách ngăn gọn nhẹ thường sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí thi công đáng kể thay thế cho việc xây những bức tường tốn kém. Do đó các mẫu vách ngăn bàn làm việc thường rất được ưa chuộng hiện nay.

Vách ngăn văn phòng bàn làm việc đa dạng các chất liệu khác nhau. Mỗi chất liệu lại mang đến những tính chất và đặc điểm phù hợp với từng kiểu thiết kế nội thất phòng làm việc riêng. Vì vậy, nếu không có kinh nghiệm bạn hãy tham khảo ý kiến của những chuyên gia để có lựa chọn phù hợp nhất.

Lựa chọn loại vách ngăn văn phòng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại vách ngăn được ứng dụng nhiều. Sau đây, Công ty Cổ Phần THM xin chia sẻ tất cả những điều cần biết về 2 loại vách ngăn văn phòng phổ biến nhất.

Vách ngăn kính – Giải pháp tốt cho văn phòng

Vách ngăn kính là một lựa chọn hàng đầu trong thiết kế nội thất phòng làm việc hiện đại. Nó giúp các nhân viên có được không gian làm việc riêng tư yên tĩnh, lại vừa giúp tạo không gian mở khắp mọi nơi. Do đặc tính trong suốt khiến không gian phòng làm việc thoáng đãng và giúp kết nối các phòng ban trong công ty với nhau.

Kết cấu, thi công xây dựng nhà vệ sinh cần chú ý những gì?

Vách ngăn văn phòng nỉ, gỗ công nghiệp tăng tính thẩm mỹ

Với vách ngăn văn phòng bằng nỉ, gỗ công nghiệp bạn hoàn toàn không lo lắng sẽ cảm thấy khó chịu, ngột ngạt. Ngược lại, bạn sẽ có một không gian làm việc hiện đại có thể tập trung làm việc cao độ. Chiều cao của tấm vách có hai kiểu, một kiểu sát trần nhà để tạo các khu vực riêng biệt và hệ vách lửng bàn là việc tạo không gian làm việc cá nhân. 

Trên đây là một số lưu ý về việc lựa chọn vách ngăn văn phòng phù hợp nhất với người sử dụng. Hy vọng, với những chia sẻ mà chúng tôi cung cấp, bạn đã có thêm nhiều thông tin hữu ích. 

Yêu cầu gọi lại
X