Mr.Tuấn Anh: 0979 494 616  -  Mr.Đào Thành: 0977 264 611

Vách ngăn di động – Giải pháp chống cách âm tốt

Thiết kế cách âm là một trong những thiết kế được hướng đến nhiều nhất trong các công trình xây dựng hiện nay. Việc sử dụng vách ngăn di động cách âm để đảm bảo tính riêng tư, tính bảo mật thông tin cho văn phòng, nhà ở. Bạn sẽ không cần phải dùng đến những bức tường dầy cộp để ngăn cách không gian văn phòng. Thay vào đó, bạn có thể sử dụng các loại vách ngăn di động để tạo được sự thoải mái cho không gian văn phòng. 

Lợi ích vách ngăn di động trong xây dựng

Tìm hiểu về các loại vách ngăn di động, giải pháp cho cách âm tốt

Tìm hiểu về các loại vách ngăn di động, giải pháp cho cách âm tốt

Vách ngăn di động tiết kiệm không gian và chi phí

Vách ngăn di động là một sản phẩm được sử dụng để ngăn chia phòng họp lớn thành 2 hay nhiều phòng họp nhỏ tùy vào không gian và mục đích sử dụng. Việc này làm giảm chi phí cho việc sử dụng mặt bằng đồng thời giảm chi phí mua sắm các thiết bị phòng họp liên quan như: máy chiếu, điều hoà, bàn ghế, thiết bị âm thanh…

Vách ngăn di động đảm bảo tính cách âm tốt

Với khả năng cách âm của vách ngăn di động từ 38 dB đến 73dB, sử dụng vách bảo đảm cho các hoạt động độc lập giữa các phòng được phân chia không bị ảnh hưởng lẫn nhau.

Cơ động và nhanh chóng

Vách ngăn di động là một sản phẩm được vận hành hết sức cơ động và nhanh chóng nhờ khả năng di động trơn tru của hệ thống ray treo vách. Với tính cơ động của sản phẩm cao, vách ngăn di động góp phần tích cực vào việc tiết kiệm diện tích, tiết kiệm thời gian và chi phí cho nhà đầu tư. Vách ngăn di động là sản phẩm có thể sử dụng nhiều loại bề mặt phù hợp với không gian văn phòng.

Cấu tạo cách âm của vách ngăn di động

Chất liệu để làm vách ngăn di động

 • Bề mặt vách ngăn di động có thể sử dụng nhiều loại chất liệu như tấm compact hpl gỗ melamine, gỗ veneer, aluminum, nỉ ……
 • Các loại ray nhôm chịu lực, hệ profile nhôm định hình
 • Lõi vách ngăn di động: Xương gỗ thông đã xử lý chống mối mọt và cong vênh. (mục đích giảm trọng lượng của vách đồng thời tăng độ cứng)
 • Gia cố hệ ray vách ngăn treo bằng kết cấu thép chuyên dụng.
 • Phần rỗng của lõi được lót bông thuỷ tinh và sợi khoáng nhằm đạt khả năng cách âm cao nhất.
 • Cấu tạo kết nối liên hoàn bằng hệ nhôm âm dương có luồn Zoang cao su chịu va đập và tạo độ khít tối đa chống lọt âm.

Cấu tạo và vận hành của vách ngăn di động cách âm

 • Ray nhôm của vách ngăn di động có 2 điểm tỳ được liên kết với trần bê tông hoặc giàn không gian bằng kết cấu thép và thanh tyren
 • Hệ chuyển động của vách ngăn di động có nhiệm vụ ép chặt vào nền nhà và ép vào ray trên nhằm mục đích phủ kín phần hở đồng thời cố định tấm vách tại vị trí đóng.
 • Bi chịu lực chạy trược 2 chiều trong hệ thống ray treo dẫn hướng bên trên như việc sử dụng vách vệ sinh chịu nước
 • Mỗi tấm vách của sản phẩm có hệ thống chuyển động trên và dưới được gắn kết với hệ bánh răng tạo cảm giác thoải mái nhất cho người sử dụng.
 • Mỗi tấm vách được kết nối với 2 bộ bi treo chịu lực và chống mài mòn. Mang lại những ưu điểm tuyệt vời cho sản phẩm.
 • Muốn đóng hay mở hệ chuyển động cần sử dụng tay quay để tác động lực vào hệ bánh xe kết nối với hệ chuyển động của vách để điều khiển tấm ép.

Với những ưu điểm trên, đặc biệt là khả năng cách âm của vách ngăn di động, mà nó đang dần trở thành một sản phẩm quan trọng không thể thiếu. Sản phẩm được sử dụng làm các vật liệu thi công công trình hoàn hảo nhất. Tham khảo thêm sản phẩm liên quan: vách ngăn vệ sinh compact của chúng tôi để có thêm nhiều thông tin hữu ích khác.

Yêu cầu gọi lại
X