Mr.Tuấn Anh: 0979 494 616  -  Mr.Đào Thành: 0977 264 611

Những ứng dụng chiếm vai trò chính của vách ngăn vệ sinh MFC

Vách ngăn vệ sinh giá rẻ MFC rất được mọi người tin dùng nhờ những ưu điểm vượt trội của chúng mang lại hơn hẳn so với những loại vách ngăn khác. Quý độc giả hãy cùng Công ty cổ phần thế hệ mới tìm hiểu chi tiết về vách ngăn vệ sinh MFC giá rẻ này nhé !

Ứng dụng chính của vách ngăn vệ sinh MFC

Ứng dụng chính của vách ngăn vệ sinh MFC

Vách ngăn vệ sinh MFC đi kèm phụ kiện vách ngăn vệ sinh được ứng dụng làm vách ngăn trong các khu vệ sinh, nhà vệ sinh công cộng, nơi tập trung đông người như: Trường học, siêu thị , nhà thi đấu, bệnh viện, cao ốc văn phòng, nhà hàng, nhà máy, nhà xưởng …

Vách ngăn vệ sinh MFC có cấu tạo 3 phần 

Cấu tạo của vách ngăn vệ sinh MFC gồm:

  • Tấm MFC lõi xanh chống ẩm
  • Phụ kiện inox
  • Hệ khung nhôm định hình Tấm MFC lõi xanh chống ẩm

Tấm MFC lõi xanh chống ẩm của vách ngăn vệ sinh MFC

Tấm MFC lõi xanh chống ẩm là dạng tấm lõi gỗ ép được xử lý chống ẩm nước. Bề mặt tấm được phủ lớp laminate chống trầy xước và chống bám bẩn. Tấm vách ngăn vệ sinh MFC lõi xanh chống ẩm chịu va đập rất tốt, không cong vênh và nứt mẽ. Không chịu được môi trường nhiều nước và ngoài trời. Không có khả năng chịu được nước như Tấm Compact HPL.

Tấm MFC lõi xanh chống ẩm được sản xuất ở Việt Nam và một số nhà cung cấp phía Bắc có nhập khẩu từ Trung Quốc. Nhưng tấm MFC của Trung Quốc dùng rất kém, thưởng bị co ngót và giãn nở. Tấm MFC lõi xanh chống ẩm chỉ có duy nhất loại 18mm dùng cho vách ngăn nhà vệ sinh.

Hệ khung nhôm định hình của vách ngăn vệ sinh MFC

  • Hệ khung nhôm đinh hình được sản xuất trong nước hoặc nhập khẩu từ Trung Quốc
  • Hệ khung nhôm gồm có: thanh nhôm nóc, hèm giữ cửa, U bắt tường, nhôm góc và nhôm H nối.

Phụ kiện inox của vách ngăn vệ sinh MFC

Có 2 loại phụ kiện inox 304 và inox 201. Phụ kiện khoá cửa nhà vệ sinh inox lắp đặt trong vách ngăn vệ sinh gồm có: Tay nắm, bản lề, khóa, móc treo và chân đỡ vách Phụ kiện inox được nhập khẩu từ Trung Quốc và sản xuất trong nước. Một số công trình cao cấp thì phụ kiện inox được nhập từ Châu Âu. Phụ kiện inox vách ngăn vệ sinh.

Ưu điểm của vách ngăn vệ sinh MFC

  • Với độ dày 18mm tấm MFC dùng làm vách ngăn vệ sinh được đảm bảo độ cứng, bản thân tấm có hợp chất chống hút ẩm nên được dùng làm vách ngăn khu vệ sinh. Với giá thành thấp nên vách vệ sinh sản xuất bằng tấm MFC là sự lựa chọn mang tính kinh tế cao, tiết kiệm chi phí đáng kể so với sản phẩm Vách ngăn vệ sinh Compact.
  • Với cấu tạo bền vững, gọn nhẹ, chống cháy, chống xước và chống ẩm mốc hiệu quả. Hệ thống vách ngăn vệ sinh MFC gỗ chịu ẩm được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp, mang lại hiệu quả kinh tế cao, tiết kiệm diện tích sử dụng, tạo cho công trình một dáng vẻ văn minh, lịch sự, tính thẩm mỹ cao, và thời gian sử dụng lâu bền.
  • Tấm MFC được dùng chủ yếu cho các khu chế xuất, khu CN do chi phí của vách vệ sinh làm bằng vật liệu này có giá thành chỉ bằng 70-80% khi sử dụng tấm Compact.
  • Vách ngăn dùng cho nhà vệ sinh bằng gỗ chông ấm MFC có khả năng chịu ăn mòn hóa chất cao, chống nấm mốc và không bị vi khuẩn ăn bám, chống trầy xước giữ bề mặt tấm luôn sạch sẽ và tươi mới. Tấm ván gỗ dày 18 mm được bọc bởi hệ thống khung nhôm định hình nhập khẩu và phụ kiện Inox không rỉ đảm bảo tuổi thọ sản phẩm cao kể cả trong điều kiện môi trường khắc nghiệt. Mời quý độc giả tìm hiểu chi tiết hơn về ưu điểm của vách ngăn vệ sinh MFC này.

Vách ngăn vệ sinh MFC tại Công ty Cổ phần Thế Hệ Mới

Công ty cổ phần thế hệ mới là nhà phân phối vách ngăn Compact HPL và vách ngăn vệ sinh MFC chịu ẩm nhập khẩu từ nước ngoài. Khách hàng có nhu cầu mua để làm công trình của mình hoặc làm thi công dich vụ cho đơn vị khác đều được Công ty cổ phần thế hệ mới chúng tôi hỗ trợ từ tư vấn, thiết kế cho đến vận chuyển.

Yêu cầu gọi lại
X