Mr.Tuấn Anh: 0979 494 616  -  Mr.Đào Thành: 0977 264 611

Tấm Compact có những tính chất và ứng dụng gì trong cuộc sống

Tấm Compact hpl là một trong những loại vật liệu được ứng dụng nhiều trong cuộc sống hiện nay. Bên cạnh là chất liệu vách ngăn khu vệ sinh nó còn được ứng dụng nhiều trong các không gian, khu vực có độ ẩm cao, điều kiện môi trường không đảm bảo. Vậy tính chất của loại vách ngăn này là gì? Ứng dụng của nó trong cuộc sống như thế nào? Cùng công ty CP Hợp tác Thế hệ mới tìm hiểu qua các thông tin sau:

ứng dụng của tấm compact trong cuộc sống

Đặc điểm của tấm Compact Hpl hiện nay

  • Tấm compact HPL là vật liệu hiện đại với độ bền cao đang được ứng dụng vào rất nhiều sản phẩm, đặc biệt trong lĩnh vực thiết kế nội thất.
  • Tấm compact HPL hiện nay đang dần được phổ biến và được các chủ đầu tư, các công ty trong ngành xây dựng, thiết kế, trang trí nội thất đánh giá cao bởi độ cứng, độ bền trong môi trường oxy hóa cao, khả năng chịu ẩm ướt, chịu nước 100%.
  • Compact HPL được cấu tạo với lõi đặc, bên ngoài bao phủ bởi một lớp Melamine chống xước, chống nấm mốc, vi khuẩn tạo nên độ bền của sản phẩm rất cao, dễ lau chùi vệ sinh và an toàn cho người sử dụng. Tường Compact HPL thì 3~4 năm mới phải lau chùi một lần, có thể lau chùi bằng các dung môi hữu cơ.
  • Compact HPL có tính năng chịu lửa, chịu hóa chất, không bị tan chảy. Các chuyên gia Châu Âu đã xếp Compact HPL vào hàng vật liệu hữu cơ có khả năng chống cháy cao nhất, không thải ra khí độc hại nên thân thiện với môi trường.
  • Tấm Compact HPL có thể duy trì tình năng ổn định trong một thời gian dài. Sự thay đổi liên tục của thời tiết cũng không thể ảnh hưởng đến bề mặt và chất lượng của tấm Compact HPL. Tính giãn nở đàn hồi, chống co kéo và biến dạng của Compact HPL khá tốt nên sản phẩm làm từ vật liệu này có tính chống va đập cao.
  • Sự đa dạng về màu sắc, hoa văn của lớp giấy màu thẩm mỹ giúp cho người sử dụng có thêm lựa chọn để phù hợp với không gian thiết kế của công trình.
  • Các sản phẩm Compact HPL thi công nhanh chóng, dễ dàng vận chuyển, tiết kiệm chi phí bảo trì, bảo dưỡng và tiết kiệm thời gian xây dựng đáng kể.

Ứng dụng của tấm Compact trong cuộc sống 

Compact được sử dụng nhiều trong cuộc sống hiện nay. Loại sản phẩm này được ứng dụng trong nhiều vật liệu khác nhau như: 

Trên đây là một số thông tin về ứng dụng của tấm compact hiện nay trong đời sống. Để có thể chọn được loại compact, tấm compact chất lượng. Liên hệ với công ty CP Hợp tác Thế hệ mới để có được những tư vấn chi tiết nhất, cung cấp vách ngăn vệ sinh nhanh chóng và chất lượng.

Yêu cầu gọi lại
X