Mr.Tuấn Anh: 0979 494 616  -  Mr.Đào Thành: 0977 264 611

Tiết kiệm chi phí, thời gian và không gian với vách ngăn di động

Vách ngăn di động là một trong những loại vách ngăn được sử dụng nhiều cho không gian ngăn cách văn phòng, nhà ở, khu vực cần ngăn cách không gian khác nhau. Đặc biệt, sản phẩm được sử dụng cho không gian ngăn cách văn phòng để giúp nhà thầu, công ty tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian một cách tốt nhất. Cùng tìm hiểu những thông tin về lợi ích vách ngăn di động

Tiết kiệm không gian với vách ngăn di động

Tiết kiệm không gian, chi phí, thời gian với vách ngăn di động

Tiết kiệm không gian, chi phí, thời gian với vách ngăn di động

Với kết cấu gọn nhẹ, ít phụ kiện di kèm nên về cơ bản, vách ngăn di động dễ dàng được lăp đặt hay tháo bỏ cũng như di chuyển. Với hệ thống ray bi mà sử dụng vách ngăn di động rất dễ dàng, không tốn sức khi sử dụng – ưu điểm này đặc biệt có ý nghĩa khi trong nhà có người già hay trẻ nhỏ, lực tay yếu.

Vách ngăn di động

– Khi sử dụng, vách ngăn di động có thể được thiết kế dạng cửa vách ngăn vệ sinh lớn, có chức năng gấp gọn – vách ngăn di động gấp – trong 1 số trường hợp đặc biệt, nhờ vậy mà diện tích trong nhà được tiết kiệm tối đa.

– Thường thì bản thân những vách ngăn di động cũng đã tiết kiệm được diện tích khá là nhiều. Điều này thực sự được quan tâm khi thiết kế, thi công trong những không gian hạn chế về diện tích.

– Với vách ngăn này bạn còn có thể tiết kiệm được tương đối thời gian thiết kế, thi công.

– Ít gây ra tiếng ồn trong quá trình sử dụng.

– Tại thị trường Việt Nam các hệ thống ray bi sử dụng cho vách ngăn di động là hàng nhập khẩu, hiện đại, chất lượng cao,…

– Được nhập từ các nước tiên tiến nên vách ngăn di chuyển nhẹ nhàng, trơn tru gần như không có tiếng động. Với ưu điểm đó mà nhiều người tiêu dùng lựa chọn để tránh ảnh hưởng lẫn nhau giữa các không gian.

Vách ngăn di động tiết kiệm thời gian thi công

tiết kiệm chi phí với vách ngăn di động

Xuất phát từ những yêu cần riêng về trọng lượng, màu sắc, tính thẩm mỹ…mà cấu tạo chi tiết vách ngăn di động thường được làm từ các chất liệu như vách ngăn vệ sinh compact, mfc, Veneer, Laminate, Melamine, vải nỉ, kính cường lực…

Cần dựa vào khả năng tài chính, sở thích riêng về thẩm mỹ, mục đích sử dụng để chọn lựa chất liệu vách ngăn tốt nhất. Đó điều là những chất liệu đã được khoa học chứng minh về độ an toàn, chất lượng. 

Tiết kiệm chi phí với vách ngăn di động

Với việc tiết kiệm được thời gian thi công, thiết kế chi phí phụ kiện , diện tích…nhờ vậy mà chi phí để lắp đặt vách ngăn di động cũng không nhiều như một số loại vách ngăn khác. Hơn nữa có thể di chuyển vị trí vách ngăn này sang một không gian khác mà không cần phải tốn chi phí cho vách ngăn mới.

Yêu cầu gọi lại
X