Mr.Tuấn Anh: 0979 494 616  -  Mr.Đào Thành: 0977 264 611

5 đặc điểm nổi trội của vách ngăn vệ sinh Compact ở Tp.HCM

Trong số các chất liệu hiện nay thì vách ngăn vệ sinh cao cấp Compact Hpl là chất liệu hoàn thiện với nhiều tính năng và mang nhiều ưu điểm. Vách ngăn vệ sinh cao cấp Compact Hpl chống nước hoàn hảo, chống được một số tác nhân xấu trong môi trường nhà vệ sinh như nước, ẩm mốc, bụi và vi khuẩn,…Tại Hà Nội hay Tp.HCM thì việc lựa chọn vách ngăn vệ sinh Compact sẽ mang lại nhiều lợi ích cho công trình và cả người dùng.

vách ngăn vệ sinh cao cấp compact hcm

Vách ngăn vệ sinh cao cấp Compact Hpl chống xước, chống mài mòn

Vách ngăn vệ sinh cao cấp Compact Hpl được các nhà sản xuất phủ lớp Laminate ép nóng với lõi làm khả năng chống xước chống mài mòn rất cao. Các vách Compact Hpl hiện nay đều được ứng dụng rộng rãi làm phòng tắm ngoài trời ở các bãi biển, màu sắc của sản phẩm được giữ trong 1 thời gian dài khi sử dụng.

Tấm Compact Hpl chống cháy vượt trội

Với khả năng chống cháy hơn 800ºC, tấm Compact Hpl cấu thành nên vách ngăn vệ sinh là tấm cách nhiệt khả năng chống cháy an toàn. Loại vật liệu chính cấu thành nên vách ngăn vệ sinh này chính là những lý do khiến nó không bị tan chảy khi ở nhiệt độ cao.

Vách ngăn vệ sinh Compact Hpl chịu nước 100%

Vách ngăn vệ sinh Compact Hpl có khả năng chịu nước 100%

Vách ngăn vệ sinh cao cấp Compact Hpl có khả năng chịu nước tuyệt đối 100%, một điều đặc biệt nhất thiết phải có trong môi trường nhà vệ sinh chung. Ngoài ra, khi sử dụng các loại chất tẩy rửa thì khả năng chống axit của sản phẩm này cũng được đảm bảo. 

Vách ngăn Compact đều không bị thay đổi màu sắc hay mục nát, vì vậy đảm bảo tính thẩm mỹ của công trình bạn lâu dài nhất. Tấm vách ngăn này còn có khả năng chịu đựng những lực va đập mạnh không bị biến dạng càng tăng giá trị của loại vách ngăn vệ sinh cao cấp này.

Vách ngăn vệ sinh Compact Hpl rất thân thiện với môi trường

Vách ngăn vệ sinh cao cấp Compact Hpl được phủ bề mặt bởi lớp Laminate nên rất dễ dàng lau chùi, vệ sinh. Nó giúp tạo môi trường sạch sẽ thoáng mát nhất cho không gian nhà vệ sinh.

Vách ngăn Compact HCM được sử dụng rộng rãi cũng bởi vì nó có độ bền, khả năng chống oxi hóa cao

Vách ngăn nhà vệ sinh hcm Compact Hpl với hơn 20 năm vẫn không thay đổi. Nói là 20 năm chứ thực chất 50 năm hay mãi mãi theo nhà sản xuất đã nói vì với khả năng không bị oxi hóa thì độ ổn định của Compact Hpl là tuyệt đối trong môi trường nước, chất tẩy rửa thường xuyên.

Vách ngăn Compact HCM

Với những đặc điểm nổi trội trên, hiện tại vách ngăn vệ sinh cao cấp Compact Hpl đã tồn tại trên thị trường Việt Nam trong nhiều năm nay và ngày càng phổ biến hơn. Quý độc giả hãy liên hệ ngay với Công ty cổ phần hợp tác thế hệ mới để nhận được báo giá vách vệ sinh Compact nhanh chóng và miễn phí.

⇒ Xem thêm: Sự phổ biến của vách ngăn vệ sinh compact giá rẻ

Yêu cầu gọi lại
X