Mr.Tuấn Anh: 0979 494 616  -  Mr.Đào Thành: 0977 264 611

Cấu tạo và ưu điểm của vách ngăn vệ sinh Composite

Vách ngăn vệ sinh Composite là tên gọi chung các sản phẩm vách ngăn sử dụng vật liệu tấm Composite. Đây là một trong những sản phẩm đang được phổ biến sử dụng trong khu vệ sinh công cộng như các văn phòng, bệnh viện, trường học, nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại. Đặc biệt vách vệ sinh Composite rất phù hợp… mang lại hiệu quả kinh tế, tiết kiệm diện tích sử dụng, và mang tính thẩm mỹ cao. Quý độc giả hãy cùng Công ty Cổ Phần Thế Hệ Mới chúng tôi tìm hiểu cấu tạo và ưu điểm nổi bật của loại vách ngăn cao cấp này trong bài viết nhé !

Cấu tạo vách ngăn vệ sinh Composite

vách ngăn vệ sinh Composite

Vách ngăn vệ sinh Composite đi kèm phụ kiện của vệ sinh được làm từ tấm cách nhiệt Phenolic, đây là chất liệu đã đạt được một số chuẩn chống cháy an toàn. Vật liệu này giúp vách ngăn vệ sinh không bị tan chảy hay bị nổ tung khi nung ở nhiệt độ cao.Giúp giữ được những đặc tính của vách ngăn trong thời gian dài. Sản phẩm này đạt chứng chỉ chống cháy UL class A theo tiêu chuẩn ASTME 84.

Ưu điểm vách vệ sinh Composite

Vách ngăn Composite mang rất nhiều ưu điểm, nhưng nổi trội và chiếm ưu thế là chống nước 100%. Với một số thí nghiệm trực tiếp chống chịu nước của loại vách ngăn này, kết quả nhận được rất tốt vách ngăn không bị thấm hay giãn nở. Đây là một ưu điểm tuyệt vời cũng là một yếu tố quan trọng giúp vách ngăn dùng cho nhà vệ sinh phù hợp nhất ( Vách ngăn phù hợp với nhà vệ sinh tiểu học).

Ưu điểm  vách ngăn vệ sinh Composite

Các đặc tính chống cháy, chống ăn mòn và chống bám bụi là các ưu điểm giúp vách ngăn Composite tạo tiện nghi hơn cho người dùng.

–  Sản phẩm được bảo hành 5 năm cho tấm chịu nước.

–  Riêng phụ kiện bảo hành tùy theo loại.

–  Sắc màu đa dạng và phong phú.

–  An toàn và thân thiện với con người, cũng như môi trường.

–  Hoàn toàn ngâm trong nước không bị nở hoặc bị thấm.

–  Không cháy khi nhiệt độ <80 độ C.

–  Không bị biến dạng, không bị trầy xước.

–  Vách ngăn vệ sinh Composite cũng như vách ngăn vệ sinh Compact HPL được phủ một lớp Laminate ở bề mặt giúp chống bám bụi, bẩn, nấm mốc, chịu nước, dễ dàng vệ sinh.

–  Phụ kiện bằng Inox 100% không gỉ, được nhập khẩu từ Đài Loan (nhằm bảo đảm sử dụng trong môi trường ẩm ướt oxy hóa cao)

Vách ngăn Composite được sản xuất khép kín

Với một quy trình khép kín trong sản xuất, chúng được làm hoàn toàn bằng những công nghệ cho đến chất liệu tốt nhất. Từ quy trình cho đến các môi trường sản xuất và chất liệu hình thành lên nó đều được lựa chọn thực kỹ . Để khi hình thành nên một sản phẩm, thì chắc chắn chúng phải là chất lượng và không được sai sót ở điểm nào cả.

Vách ngăn Composite được sản xuất khép kín

Với chất liệu bền đẹp, giá cả hợp lý dễ dàng cho viêc di chuyển vách ngăn vệ sinh là sự lựa chọn hoàn hảo nhất, tiết kiệm thời gian. Thay thế vách ngăn vật liệu truyền thống vốn chi phí cao mà lại không đạt được độ chuẩn về thẩm mỹ. Đấy chính là lí do vách ngăn vệ sinh Composite được sử dụng nhiều. Hy vọng bài viết trên của Công ty cổ phần Thế Hệ Mới chúng tôi có thể giúp bạn phân biệt thế nào là vách ngăn vệ sinh Composite, để từ đó có những lựa chọn thông minh cho các công trình của mình.

Yêu cầu gọi lại
X