Mr.Tuấn Anh: 0979 494 616  -  Mr.Đào Thành: 0977 264 611

2 Sản phẩm phổ biến thị trường vách ngăn vệ sinh tại Đà Nẵng

Hiện nay trên thị trường vách ngăn vệ sinh tại Đà Nẵng phổ biến hơn cả là 2 loại vách ngăn đó là: vách ngăn vệ sinh MFC và vách ngăn vệ sinh Compact chịu nước chống thấm cao cấp.

Thông tin chung về 2 loại sản phẩm trên thị trường vách ngăn vệ sinh tại Đà Nẵng

thi công vách ngăn vệ sinh tại đà nẵng

Trong bài viết này công ty cổ phần hợp tác thế hệ mới chúng tôi sẽ giới thiệu về 2 loại vách ngăn vệ sinh chịu nước phổ biến mà chúng tôi đang phân phối tại Đà Nẵng.

Vách ngăn nhà vệ sinh chịu nước MFC

Vách ngăn nhà vệ sinh MFC là loại vách ngăn làm từ gỗ công nghiệp và keo dán có khả năng chống ẩm tốt nhưng lại không có độ bền cao với nước, hiện nay loại vách ngăn này chỉ có duy nhất dòng sản phẩm với kích thước 18mm.

  • Ưu điểm của vách ngăn loại này là: Thẩm mỹ tốt, giúp cho vách ngăn trông chắc chắn hơn; giá thành hợp lý
  • Nhược điểm: Khả năng chống chịu nước cần được chú ý nhiều hơn

Vách ngăn vệ sinh chịu nước Compact

Loại vách ngăn này người dùng linh hoạt hơn trong việc lựa chọn kích thước chiều dày; vì loại vật liệu này có 2 kích thước là 12mm và 18mm phổ biến trong dòng vách ngăn vệ sinh tại Hà Nội hay Đà Nẵng

Đối với loại vách ngăn 12mm:

– Ưu điểm của loại vách ngăn này là: giá thành tốt và tiết kiệm không gian vô cùng

– Nhược điểm của loại vách ngăn này là: Không phù hợp với những công trình có tính chất sang trọng

thi công vách ngăn vệ sinh tại đà nẵng

Đối với loại vách ngăn 18mm:

– Ưu điểm của loại vách ngăn này là: Chắc chắn, bền và vô cùng phù hợp với các công trình lớn

– Nhược điểm của loại vách ngăn này là: Giá thành cao mà lại khó thi công lắp ráp

Bản chất của vách ngăn vệ sinh chịu nước

Thực chất là vách ngăn vệ loại 1 gồm có các độ dày: 8mm, 10mm, 12mm, hoặc 18mm. Tuy nhiên, sử dụng vách ngăn vệ sinh chịu nước dày 12mm là sự lựa chọn tốt hơn cả bởi tính kinh tế và thẩm mỹ cũng như phương pháp và thời gian thi công là tốt nhất. Đồng thời với độ dày 12mm thì loại vật liệu này hoàn toàn có thể đáp ứng được về yêu cầu chịu lực.

Quy trình sản xuất Vách ngăn vệ sinh Compact HPL

Vách ngăn vệ sinh chịu nước Compact HPL được sản xuất theo tiêu chuẩn EU bằng cách bão hòa nhiều lớp giấy kraft cùng với nhựa Phenolic, bề mặt được phủ 1 lớp Melamine. Tất cả các lớp giấy Kraft, nhựa Phenolic và Melamine được hợp nhất với nhau dưới nhiệt độ và áp suất cao (1000psi – 1500 psi, 220oC – 380 độ C) để tạo thành một thể thống nhất với mật độ phân tử dày đặc khi thi công vách ngăn vệ sinh tại Đà Nẵng.

Nhờ đó mà các phân tử nước cũng như các phân tử của các chất có tính oxi hóa cao không thể xâm nhập vào bên trong để phá hủy tấm. Tấm kích thước 1220 x 1830 x 12 mm có trọng lượng là 40.5 kg/tấm; tấm kích thước 1525 x 1830 x 12mm có trọng lượng là 50.5 kg/tấm.

Bề mặt tấm vách ngăn Compact

Bề mặt tấm vách ngăn Compact Laminate chịu nước sẽ được bao phủ bởi lớp Laminate chống nấm mốc, vi khuẩn, bụi bẩn,…tạo sự tiện lợi trong sử dụng và vệ sinh lau chùi, an toàn cho người sử dụng và tạo độ bền của sản phẩm rất cao. SỰ đa dạng về màu sắc tạo cho người sử dụng có thể thêm lựa chọn tạo điểm nhấn theo màu gạch màu trần tạo sự khác biệt về phong cách để phù hợp với không gian thiết kế nội thất của công trình.

vách ngăn vệ sinh tại đà nẵng

Với các ưu điểm và tiện lợi của vách ngăn vệ sinh chịu nước hoàn toàn có thể đáp ứng cho thiết kế nội thất của người kiến trúc sư và sự hài lòng của chủ đầu tư cho công trình và nội thất công trình. Đây chính là sự thay đổi lớn lao trong quá trình chọn vật liệu xây dựng trong thi công, chủ đầu tư sẽ có thêm sự lựa chọn cho công trình với không gian đa dạng, kết cấu đơn giản rất gần gũi mang tính thẩm mỹ và cùng tiện lợi hơn rất nhiều cho người sử dụng.

Xem thêm: Lựa chọn vách ngăn vệ sinh cần có những tiêu chuẩn cố định gì

Yêu cầu gọi lại
X