Mr.Tuấn Anh: 0979 494 616  -  Mr.Đào Thành: 0977 264 611

Vách ngăn vệ sinh tiểu nam chất lượng cho công trình hiện đại

Vách ngăn vệ sinh tiểu nam chất lượng cho công trình hiện đại

Vách ngăn vệ sinh đang là một trong những sản phẩm vô cùng nổi bật trên thị trường vật liệu xây dựng và trang trí nội thất hiện nay. Nếu bạn đã từng đi đến các trung tâm thương mại hay nhà hàng, khách sạn lớn thì sẽ thấy khu vực vệ sinh là nơi được ngăn cách riêng tư bởi những vật liệu rất đẹp. Không chỉ đối với khu vực vệ sinh của nữ, ngay cả những khu vệ sinh dành cho nam cũng rất cần sự sang trọng và văn minh. Vách ngăn vệ sinh tiểu nam là một trong những vật liệu ngăn cách tốt nhất, tạo sự riêng tư ngăn cách giữa các không gian vệ sinh.

Vách ngăn vệ sinh nam với không gian riêng tư tuyệt đối

Không gian riêng tư không chỉ cần cho các công trình như văn phòng, nhà ở, nhà vệ sinh nữ… mà ngay cả đối với khu vực vệ sinh nam cũng cần thiết, tạo sự thoải mái cho người dùng. Đặc biệt, đối với các công trình vệ sinh công cộng thì không gian riêng tư bao giờ cũng là điều mà khách hàng mong muốn, quan tâm. Chính vì thế, vách ngăn vệ sinh tiểu nam là một giải pháp hoàn hảo cho các nhu cầu trên.

Nhận biết được những nhu cầu cần thiết trên, tại công ty Cổ phần hợp tác Thế hệ mới cung cấp đến khách hàng các mẫu sản phẩm vách ngăn vệ sinh tiểu nam với nhiều lựa chọn, đa dạng về mẫu mã và chất lượng.

Vách ngăn vệ sinh tiểu nam chất lượng cho công trình hiện đại

Đặc điểm riêng của vách ngăn vệ sinh tiểu nam

Đặc điểm vách ngăn vệ sinh tiểu nam

  • Vách ngăn vệ sinh tiểu nam có ưu điểm là đa dạng mẫu mã, tiết kiệm chi phí và không gian hơn so với việc ngăn cách bằng tường.
  • Với đặc điểm là lắp đặt trong các công trình vệ sinh, chính vì thế vách ngăn tiểu nam cần có khả năng chịu ẩm, nước tốt.
  • Phân theo chất lượng sản phẩm, tại các công trình vệ sinh hiện nay, ưu tiên sử dụng các loại vách ngăn vệ sinh chống nước hoàn toàn và vách ngăn MFC chịu ẩm cao.
  • Phân theo cấu tạo có 2 loại chính là vách ngăn dạng treo và dạng chân. Khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm theo nhu cầu sử dụng và công trình.
  • Muốn chọn được sản phẩm phù hợp nhất, liên hệ trực tiếp với đơn vị cung cấp sản phẩm.

Nhận thi công và lắp đặt vách ngăn vệ sinh tiểu nam

Để một công trình vách ngăn vệ sinh tiểu nam chất lượng cần những sản phẩm đảm bảo và thi công tốt nhất. Nếu bạn chọn các sản phẩm thi công kém chất lượng đồng nghĩa với việc không đảm bảo về chất lượng công trình. Thêm vào đó, việc thi công cũng đóng vai trò quan trọng. Thi công đúng quy trình, lắp đặt phụ kiện tốt thì tuổi thọ sản phẩm mới cao.

Lắp đặt, thi công vách ngăn vệ sinh tiểu nam

Công ty CP Hợp tác Thế hệ mới với 10 năm thi công các loại vách ngăn như vách ngăn vệ sinh tiểu nam, vách ngăn di động…đã lắp đặt và thi công hàng nghìn công trình vệ sinh khác nhau. Nhận tư vấn, cung ứng, thiết kế, thi công trực tiếp tại công trình. Bảo hành sản phẩm lên tới 10 năm. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tận tình nhất.

Yêu cầu gọi lại
X