Mr.Tuấn Anh: 0979 494 616  -  Mr.Đào Thành: 0977 264 611

Vách ngăn vệ sinh Compact HPL – Sự lựa chọn của nhiều rạp chiếu phim?

Khu vực vệ sinh của rạp chiếu phim có thể hiểu là khu vực vệ sinh công cộng và có nhiều người sử dụng. Vì thế, để tạo sự ấn tượng và thoải mái trong lòng khách hàng nên lựa chọn các loại vách ngăn vệ sinh phù hợp với chất lượng tốt nhất. Công ty cổ phần hợp tác thế hệ mới giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm vách ngăn vệ sinh compact hpl dành cho rạp chiếu phim với những ưu điểm riêng.

Không chỉ trong không gian phòng vệ sinh rạp chiếu phim mà ngay cả các không gian vệ sinh khác như siêu thị, trung tâm thương mại… cũng ưu tiên sử dụng tấm compact hpl cho công trình. Vậy lí do gì tấm vách ngăn này sẽ là lựa chọn hợp lí?

Vì sao chọn vách ngăn vệ sinh Compact HPL cho rạp chiếu phim?

Vì sao chọn vách ngăn vệ sinh Compact HPL cho rạp chiếu phim?

Màu sắc vách ngăn Compact Hpl đa dạng phù hợp mọi không gian

Màu sắc bề mặt vách ngăn Compact Hpl khá nhiều loại để lựa chọn, phù hợp với nhiều không gian và nhiều lứa tuổi khác nhau. Chính vì thế, nó là một lựa chọn hàng đầu cho các công trình công cộng. Các màu vách ngăn vệ sinh cho rạp chiếu phim được ưu tiên lựa chọn tại công ty cổ phần hợp tác thế hệ mới thường là màu kem, màu xám, màu ghi, màu vàng nhạt… Các màu này tạo nên cảm giác nhẹ nhàng, sạch sẽ. Các màu vách ngăn compact HPL có thể phù hợp với nhiều loại màu gạch ốp khác nhau.

Vách ngăn Compact HPL sử dụng các công nghệ kỹ thuật cao

  • Vách ngăn Compact HPL là loại vách ngăn được tập hợp nhiều công nghệ kỹ thuật cao.
  • Sử dụng loại tấm compact được nghiên cứu và sản xuất trên dây truyền công nghệ theo tiêu chuẩn của Mỹ. Vì thế vách ngăn có tuổi thọ và sức chịu đựng cao.
  • Cấu tạo của vách ngăn vệ sinh Compact Laminate: dạng cứng, lõi đặc, được tạo thành từ nhiều lớp giấy nền Kraft sau khi đã xử lý qua keo Phenolic thì được ép nén dưới nhiệt độ cao và áp suất cao.
  • Vì thế compact HPL có khả năng chống trầy xước một cách hiệu quả. Chống các điều kiện môi trường như nước, ẩm mốc, lửa…

⇒ Xem nhiều hơn: các ưu điểm của vách ngăn compact cao cấp

Lắp đặt vách ngăn compact HPL nhanh chóng

Vách ngăn nhà vệ sinh Compact có công đoạn lắp đặt, tháo dỡ cực kỳ đơn giản, vì thế sẽ không mất thời gian cho việc sử dụng. Sau khi tháo dỡ, không gian của bạn sẽ trở lại nguyên như lúc đầu mà không bị ảnh hưởng hay trầy xước, không ảnh hưởng đến tường và các thiết bị khác. Chỉ cần tháo dỡ đúng cách là vách ngăn vệ sinh Compact hpl có thể tái sử dụng dễ dàng.

Vách ngăn Hpl bảo vệ môi trường

Sử dụng vách ngăn Compact HPL trong rạp chiếu phim không làm ảnh hưởng đến môi trường. Vì thế, góp phần bảo vệ thiên nhiên tươi đẹp.

Hãy là một người tiêu dùng, đầu tư thông minh khi chọn cho công trình xây dựng của mình các loại vách ngăn chất lượng và thẩm mỹ tốt nhất. Bên cạnh vách ngăn vệ sinh cho rạp chiếu phim, chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng tất cả các loại vách ngăn vệ sinh cho các công trình theo nhiều kích thước khác nhau, nhận kích thước đặt hàng theo ý khách hàng, các loại vách khu vệ sinh chịu nước khác… Tham khảo thêm các sản phẩm của chúng tôi tại trang web: vachnganvesinhcaocap.vn

Yêu cầu gọi lại
X