Mr.Tuấn Anh: 0979 494 616  -  Mr.Đào Thành: 0977 264 611

Thủ thuật giúp không gian nhà nhỏ trở nên thoáng đãng hơn

Không gian nhà nhỏ khiến bạn khó khăn hơn trong việc chọn lựa và sắp xếp đồ đạc. Sắp xếp đồ đạc không đúng cách có thể sẽ làm không gian nhà càng trở nên chật hẹp và bí bách hơn. Vậy làm sao để không gian trở nên thoáng đãng hơn? Cùng chúng tôi ( thi công vách ngăn vệ sinh ) tham khảo thông qua những quy tắc sắp xếp dưới đây:

Nhu cầu sử dụng của các phòng 

Nghệ thuật giúp không gian nhà nhỏ trở nên thoáng đãng hơn

Nhu cầu sử dụng như bao nhiêu phòng ngủ, phòng khách rộng bao nhiêu… Điều này còn căn cứ vào số thành viên trong nhà. Số lượng không gian to hay nhỏ phụ thuộc vào số thành viên để phân chia không gian một cách phù hợp nhất. Có thể tạo sự liên thông cho nhiều không gian để giúp ngôi nhà trở nên rộng rãi và mọi người cũng thoải mái khi sử dụng hơn. Hoặc ngăn cách không gian bằng vách ngăn di động để tạo nên những không gian riêng biệt mà không tốn diện tích xây dựng.

Nhấn mạnh không gian bằng những thiết kế riêng biệt

Cách nhấn mạnh không gian không phải là khó khăn trong quá trình xây dựng. Bạn chỉ cần chú ý thiết kế những khu vực riêng biệt trong căn hộ nhỏ bằng những loại vách ngăn vệ sinh cao cấp dùng để tạo điểm nhấn cá nhân, trong cuộc sống và tinh thần của bạn sẽ luôn biến động, căn hộ của bạn sẽ ảnh hưởng theo những chiều hướng thiết kế đó. Chú ý đến không gian thiết kế riêng biệt trong nhà.

Ánh sáng cho căn phòng

Ánh sáng cho căn phòng có thể làm thay đổi cảm giác không gian. Khi xây dựng và thiết kế không gian phòng nhỏ cần phải chú trọng đến sự thông thoáng, đảm bảo ánh sáng cho không gian phòng. Giúp cải thiện không gian bên trong nhà. Chú ý để không gian hoặc tạo các lớp kính ngăn cách với không gian bên ngoài để lấy ánh sáng. Nếu không thể tận hưởng ánh sáng tự nhiên, bạn cần chú ý đến thiết kế ánh sáng nhân tạo một cách phù hợp nhất.

Tạo không gian rộng rãi hơn bằng sơn tường màu trắng

Nếu bạn sở hữu một ngôi nhà có diện tích nhỏ, bạn muốn tạo sự thông thoáng hơn, hãy chọn sơn tường màu sáng hoặc màu trắng. Nên chọn sắc trắng, kem, be sẽ giúp ngôi nhà của bạn có cảm giác rộng rãi và thoáng đãng hơn rất nhiều. Tránh xa các gam màu tối, màu nóng cho những ngôi nhà diện tích nhỏ.

Giảm bớt các thiết kế cầu kỳ cho không gian nhà

Nhiều chi tiết trang trí cầu kỳ, phức tạp chỉ làm ngôi nhà nhỏ rối hơn rất nhiều, chỉ nên chọn những vật đơn giản, thiết kế thanh nhã để giúp ngôi nhà thoáng hơn. Áp dụng một phương pháp thiết kế đồng nhất để tạo nên sự hòa hợp, tránh rắc rối cho không gian nhà ở.

Vậy là chỉ với một chút chú ý để bố trí đồ đạc trong nhà này chắc chắn bạn đã có những thông tin cần thiết về việc tạo lập một không gian thoáng đãng hơn cho nhà hẹp diện tích. Bắt tay vào thực hiện ngay thôi nào. Tìm hiểu, chọn mua vách ngăn vệ sinh tại công ty CP Hợp tác thế hệ mới để có những ưu đãi tốt nhất.

Xem thêm: Giám sát công trình xây dựng thì những điều sau không thể bỏ qua

Yêu cầu gọi lại
X