Mr.Tuấn Anh: 0979 494 616  -  Mr.Đào Thành: 0977 264 611

Các tiêu chuẩn kỹ thuật mà vách ngăn phòng vệ sinh cần đảm bảo

Khi lựa chọn vách ngăn phòng vệ sinh, hầu hết tất cả các khách hàng đều chú trọng đến việc chọn lựa kiểu dáng, loại vách phù hợp với màu sắc ưng ý, giá thành hợp lý. Tuy nhiên, một yếu tố nữa cũng vô cùng quan trọng mà bạn cần quan tâm đó là: Đặc điểm kỹ thuật của tấm vách ngăn vệ sinh. Các thông số kỹ thuật về kích thước: Chiều rộng, chiều cao, độ dày,…là những thông số đã được quy định và sản xuất đúng chuẩn từ nhà sản xuất.

Thế nhưng, để có thể lựa chọn được vách ngăn phù hợp với công trình thì khách hàng cần nắm bắt được những thông số kỹ thuật đạt chuẩn. Những thông số kỹ thuật tưởng chừng như không mấy quan trọng đối với khách hàng nhưng trên thực tế thì nó lại chiếm một vai trò vô cùng quan trọng trong các công trình xây dựng. Để hiểu hơn về các thông số kỹ thuật của vách ngăn vệ sinh, bài viết ngày hôm nay các bạn hãy cùng công ty Cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Mới cùng tìm hiểu nhé! 

Tiêu chuẩn kỹ thuật của vách ngăn phòng vệ sinh

Vách ngăn phòng vệ sinh khi bắt đầu sản xuất đã được các nhà thiết kế đưa ra những thông số kỹ thuật cụ thể. Với mục đích để những tấm vách ngăn được làm ra có thể đồng bộ và phù hợp trong việc lắp đặt ở các công trình. Trong quá trình thi công, lắp đặt, khách hàng cần phải biết để lựa chọn vách ngăn một cách dễ dàng và đem lại hiệu quả nhất. Các bạn hãy cùng chúng tôi theo dõi tiếp bài viết ở dưới để nắm rõ hơn về thông số kỹ thuật của vách ngăn phòng vệ sinh nhé! 

03 Tiêu chuẩn kỹ thuật của vách ngăn phòng vệ sinh

vách ngăn phòng vệ sinh

Chiều cao tổng thể của vách ngăn phòng vệ sinh 

Để xét về chiều cao tổng thể của vách ngăn thì kích thước 2000 mm (2m) được coi là đạt tiêu chuẩn và phù hợp với thiết kế của vách ngăn vệ sinh wc nhất. Theo tư vấn của một số nhà chuyên gia thì việc sử dụng vách ngăn có chiều cao thấp hoặc cao hơn 2 m đều không phù hợp bởi vì nếu vách ngăn quá thấp thì sẽ gây bất lợi cho người dùng (Một số những khách hàng có chiều cao quá lý tưởng khi đi vào sẽ vô cùng bất lợi). Đối với vách ngăn quá cao sẽ dẫn đến thiếu thẩm mỹ, tốn thời gian và công sức, một số trường hợp còn gây ra khó khăn cho việc lưu thông không khí.

Chiều rộng của vách ngăn phòng vệ sinh 

Chiều rộng của vách ngăn phòng vệ sinh

Thường thì những tấm vách ngăn dùng để làm cửa phải có kích thước chiều rộng là 610 mm thì mới đảm bảo được lối vào đủ rộng và thoải mái nhất cho người dùng. Với kích thước này phù hợp cho mọi lứa tuổi và đảm bảo được sự tiện lợi cho mọi người khi sử dụng. Kích thước có thể coi là kích thước chuẩn cho vách ngăn nhà vệ sinh.

Bạn biết đó, kích thước cửa đúng chuẩn thì mới đảm bảo được độ bền bởi nếu kích thước quá to hoặc nặng nề sẽ làm cho bản lề bị kéo xuống, mau hư hỏng. Còn nếu cửa nhỏ quá thì lại không đủ độ cứng và chắc chắn. Vì thế, khi mà lựa chọn vách ngăn thì bạn cần phải đảm bảo được kích thước chiều rộng sao cho đạt tiêu chuẩn nhất, khi đảm bảo được rồi thì hệ thống mới hoàn chỉnh và tiện lợi. 

Độ sâu và độ rộng của vách ngăn phòng vệ sinh 

Vách ngăn phòng vệ sinh WC

Dựa vào thiết kế cũng như là diện tích thực tế của công trình mà bạn cần lắp đặt vách ngăn một cách chính xác nhất, bạn cần phải xác định được độ sâu và độ rộng của vách ngăn nhà vệ sinh để tạo nên một hệ thống vệ sinh hài hòa, đồng nhất và có tính thẩm mỹ cao. Hiện nay, vách ngăn có rất nhiều thông số về kích thước, tuy nhiên thì các thông số trên đây được coi là tiêu chuẩn mà đa số các vách ngăn sử dụng cũng như áp dụng hiện nay: Tấm vách ngăn MFC, tấm vách ngăn Compact HPL,…Dù là vách ngăn gì đi chăng nữa, vách ngăn vệ sinh văn phòng hay vách ngăn vệ sinh trường mầm non thì việc xác định các tiêu chuẩn về kỹ thuật là điều không thể thiếu.

Xem thêm: Tính năng ưu việt từ vách ngăn vệ sinh của công ty Cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Mới

Cảm ơn quý độc giả đã đọc bài viết! Chúng tôi mong rằng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ là những thông tin bổ ích cho bạn. Nếu quý khách hàng quan tâm hoặc có nhu cầu mua sản phẩm vách ngăn vệ sinh thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn cụ thể và chi tiết nhất.

Liên hệ:

Địa chỉ: Ngõ 32 Linh Đường (Cuối ngõ, bên tay trái), Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

MST: 0105096362 – STK: 190 269 1285 6666 Tại Ngân hàng Techcombank – CN Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại: 0977264611 | Fax: 0243 6816048.

Email: Noithatsang.thehemoi@gmail.com | Website: https://vachnganvesinhcaocap.vn

Yêu cầu gọi lại
X