Kích thước chiều dày vách ngăn vệ sinh Compact và MFC chuẩn

THM Vách Ngăn giới thiệu đến Quý bạn đọc về chiều dày tiêu chuẩn của vách ngăn vệ sinh giúp xác định được việc vách ngăn xây dựng đó có đạt tiêu chuẩn chất lượng và độ bền không? Giúp lựa chọn được vách ngăn phù hợp nhất cho công trình. Vậy chiều dày tiêu chuẩn của vách ngăn vệ sinh  kích thước quy định là bao nhiêu? Cùng công ty CP Hợp tác thế hệ mới tìm hiểu qua các thông tin sau:

Kích thước độ dày của tấm vách ngăn vệ sinh Compact

1588584122 8989 van ep hdf

Tấm Compact hpl là vật liệu mới, sau các quá trình tổng hợp các nguyên liệu nhưng lại được sử dụng ngày càng rộng rãi, đặc biệt là trong lĩnh vực vách ngăn vệ sinh. Có khả năng chịu nước 100%, màu sắc đa dạng như: màu trơn, màu vân gỗ, màu giả đá…. Ngoài ra Tấm Compact còn có giá thành hợp lý thực sự là lựa chọn hoàn hảo.

Trên thực tế, độ dày của tấm Compact có kích thước rất đa dạng từ 3mm đến 25mm. Tuy nhiên, chiều dày tiêu chuẩn của tấm Compact làm vách ngăn vệ sinh là 12mm hoặc 18mm. Nếu muốn làm vách Compact có độ dày khác 12mm và 18mm có được không. Chắc chắn “Có thể được” nhưng  vách vệ sinh Compact HPL sẽ không đạt được độ thẩm mỹ cao nhất và tốn rất nhiều chi phí. Bởi lẽ, tất cả các phụ kiện đồng bộ để lắp đặt như: khóa, chân kẹp tấm, hèm khe đều được sản xuất với khuôn sẵn dành cho tấm 12mm hoặc 18mm.

Lựa chọn tấm Compact HPL có bề dày 12mm hay 18mm?

1588584122 3864 mtn1489549265

90% công trình dân dụng thông thường dành cho các tòa nhà văn phòng, bệnh viện, trường học,…đủ cho thấy ứng dụng chính của vách ngăn MFC trong cuộc sống. Không những thế, vách ngăn vệ sinh bằng vật liệu tấm Compact rất thân thiện môi trường.

Khách hàng nên lựa chọn vách ngăn vệ sinh Compactkích thước chiều dày là 12mm để làm vách ngăn bàn làm việc, vách ngăn tiểu nam vv. Nguyên nhân bởi độ thẩm mỹ cao, nhiều màu sắc lựa chọn hơn và đặc biệt là chi phí hợp lý hơn rất nhiều so với tấm 18mm. Đây cũng là chiều dày tiêu chuẩn của vách ngăn vệ sinh Composite sử dụng trong nhiều công trình hiện nay.

Tuy nhiên, nếu công trình mà bạn đang định xây dựng muốn thể hiên sự sang trọng, đẳng cấp và không cần quá quan tâm đến vấn đề chi phí thì bạn hoàn toàn có thể cân nhắc đến lựa chọn tấm 18mm cho công trình của mình.

Chiều dày vách ngăn vệ sinh MFC

Tấm MFC được sử dụng để làm vách có độ dày tiêu chuẩn là 18mm. Để tăng khả năng chịu nước của vách, người ta còn sử dụng thêm bọc bằng nhôm hình chữ U.

MFC được lựa chọn để làm vách ngăn vệ sinh có lõi màu xanh giúp tăng khả năng chịu ẩm, phù hợp với môi trường ẩm ướt của nhà vệ sinh.

Trên đây là một số điều về kích thước của một số loại vách ngăn, bạn lên lưu ý để ứng dụng vách ngăn vệ sinh mfc,vách ngăn Compact hpl vào các công trình vệ sinh, hay làm thiết bị để ngăn cách một cách hợp lý nhất. Tìm hiểu thêm về kích thước vách ngăn vệ sinh để chọn lựa được vách ngăn đúng tiêu chuẩn nhất, tránh việc lựa chọn những sản phẩm kém chất lượng.

About Pinterest Linkedin Trello Medium

Hotline :
0977264611