Quy trình chi tiết thi công vách ngăn Composite

Vách ngăn Composite là một trong các loại vật liệu được sử dụng trong các công trình vệ sinh hiện nay với những ưu điểm và đặc điểm khác biệt so với các loại vách ngăn khác. Đây chính là lí do vách ngăn vệ sinh Composite được sử dụng nhiềuTấm vách ngăn composite được thi công theo quy trình như thế nào? Cùng công ty CP Hợp tác thể hệ mới tìm hiểu qua những thông tin sau:  

Quy trình thi công vách ngăn Composite

1588584229 3597 ach ngan nhua nha ve sinh 02

  • 1.Vệ sinh sạch sẽ khu vực chuẩn bị thi công vách ngăn bằng các loại dụng cụ như chổi, khăn lau…
  • Định vị khu vực thi công vách ngăn Composite và kiểm tra kích thước.
  • Lắp dựng khung vách ngăn bằng thanh U nằm bằng tắc kê sắt hoặc nhựa theo yêu cầu kỹ thuật. Kích thước của vách ngăn tùy theo yêu cầu của quý khách hàng.
  • Lắp dựng thanh U đứng trong khu vực vách ngăn bằng ri vê với thanh U nằm. 
  • Liên kết các thanh đứng bằng thanh ngang để giữ vững khung của vách ngăn vệ sinh. Tránh việc nghiêng đổ khi lắp đặt. Điều này cũng vô cùng quan trọng.
  • Lắp dựng vách ngăn Composite mặt thứ nhất bằng đinh vít. Các loại đinh vít cần đảm bảo được chất lượng một cách tốt nhất, tránh việc sử dụng sai sản phẩm, không phù hợp đinh vít.
  • Lắp dụng tấm Composite một mặt thứ 2 bằng đinh vít.
  • Chú ý lắp đặt căn cứ vào vách ngăn khu vệ sinh một cách cẩn thận.

Yêu cầu về kỹ thuật khi thi công vách ngăn Composite

1. Vách ngăn vệ sinh phải thẳng đứng (sai số cho phép ± 3mm) so với kích thước tiêu chuẩn, đúng kích thước theo yêu cầu bản vẽ.
2. Bắt vít đầy đủ. Phụ kiện vách ngăn đầy đủ. Mặt vít phải âm dưới bề mặt thạch cao độ 1mm.
3. Vít phải đảm bảo về chất lượng nhất, tránh nghiêng vách ngăn, đảm bảo chắc chắn cho công trình.

Yêu cầu về chất lượng khi thi công vách ngăn Composite

Sau khi thi công vách ngăn Composite cần đảm bảo được đầy đủ các yêu cầu về chất lượng dịch vụ. Đảm bảo vách ngăn không cong vênh, kém chất lượng. Vách ngăn cần có độ thấm nước, chất lượng vách tốt nhất. Vách ngăn có khả năng chịu va đập, chống thấm nước tốt.

Xem thêm: Lý do chọn vách ngăn Composite cho công trình vệ sinh

Trên đây là một số lưu ý về quy trình lắp đặt cần đặc biệt chú ý để có thể lựa chọn và thi công vách ngăn đúng tiêu chuẩn nhất. Bạn có thể tham khảo thêm các dịch vụ về vách ngăn vệ sinh khác. Liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về sản phẩm.

Hotline :
0977264611